พร้อมปะทะฝีมือระดับโลก!UD Extra Mile Challenge in Japan

0
48

ภายหลังยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) ได้ทำการคัดเลือกนักแข่งฝีมือเยี่ยมหรือ Smart Driver จากจำนวน 40 คนเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้ตัวแทนหนึ่งเดียวคือนายศุภชัย ทาเจริญ พนักงานขับรถจากบริษัท นิ่มซี่เส็ง ขนส่ง 1988 จำกัด เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าสู่สนามระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่นระหว่าง30 มี.ค.- 4 เม.ย.ที่จะถึงนี้

และก่อนจะเหินฟ้าเข้าร่วมปะทะกับนักขับฝืมือขั้นเทพจากทั่วโลกในสนามอันทรงเกียรตนี้ ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) ได้ทำการฝึกซ้อมและติวเข้มทักษะการขับให้กับนักแข่งชาวไทยเต็มพิกัดความแกร่งเพื่อสร้างเกียรติประวัติและชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย

ล่าสุด ทั้งยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย)และนายศุภชัย ทาเจริญ จากบริษัทนิ่มซี่เส็ง ขนส่ง 1988 ในฐานะตัวแทนนักขับรถใหญ่ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย หลังเข้าค่ายฝึกวิทยายุทธ์สุดเข้มทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติแล้ว ก็ประกาศพร้อมเต็มสูบแล้วกับการลุยปล่อยของในสนามใหญ่ระดับโลก ณ แดนอาทิตย์อุทัยในการแข่งขันรายการ UD Extra Mile Challenge in Japan ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 4 เมษายนศกนี้

อย่างไรก็ดี ทาง Logistics Time ขอส่งกำลังใจกับนายศุภชัย ทาเจริญ ให้คว้าแชมป์มาฝากแฟนานุแฟนยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย ด้วยเน้อครับ!