รอลุ้นพรุ่งนี้!ซื้อดัมพ์ Panus ลุ้นรับโชคทองคำ 10 เส้น

0
51

จ่องง่องจ่องง่อง!เจ้าขาเอ้ยมีข่าวดี๊ดีมาฝากขอรับกระผม!

แม้ในยุทธภพผู้ผลิตยานยนต์เพื่อการขนส่งและโลจิสติกส์เมืองไทย ค่ายพนัส หรือบริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด (Panus) แบรนด์ดังฝั่งเมืองชลฯจะขึ้นแท่นเป็นยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย เข้าไปนั่งกลางบัลลังก์ใจผู้ประกอบการขนส่งเมืองไทยมาอย่างนานกว่า 50 ปี และผงาดครองเจ้าตลาดในฐานะผู้กวาดยอดขายมากที่สุดหนึ่งเดียวในไทยมาหลายปี

พิสูจน์ทราบได้ด้วยด้วยศักยภาพการทำตลาดอันแข็งแกร่งของค่ายพนัส ที่เดินหน้ากะซวกไส้กลยุทธ์การตลาดเต็มสูบหนุนให้แบรนด์ดังฝั่งเมืองชลฯมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 9%ในปี62 (เมื่อเทียบช่วงเวลาเดียวกันกับปี61)

ด้วยผลงานยอดขายรวมสะท้านฟ้าในทุกผลิตภัณฑ์ปี 62 ที่ผ่านมาพุ่งทะลุ 3,400 คัน กินสัดส่วนตลาดรวมถึง 24% ตอกหัวตะปูย้ำความเป็น“เจ้าตลาด” พร้อมพุ่งทะยานความเป็นแบรนด์ยืน 1 ในปฐพีหล้าตลาดรวมไทยปี 62 สบายใจเฉิบไปอีกปี

ทว่า ในแง่มุมการคืนกำไรให้กับสังคม (CSR) ค่ายพนัสก็ได้เดินตามครรลองปฏิบัติว่าด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัทชั้นนำทั่วไปอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยมีการดำเนินนานากิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ขณะที่การคืนกำไรให้กับลูกค้า ค่ายพนัสก็จัดหนักจัดเต็มอัตราศึกเช่นกัน

อย่างเช่นแคมเปญ “ซื้อรถดัมพ์ Panus รับสิทธิ์ลุ้นทองคำ” ให้ลูกค้าที่ซื้อรถดัมพ์ Panus ได้ร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์รับโชคทองคำ 20 เส้น ถือเป็นแคมเปญแร๊งส์ได้ใจรัวๆแฟนานุแฟน Panus ไปเต็มเปา ที่ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าพนัสได้ลุ้นร่วมสนุกไปตั้งแต่ปี 62

และได้มีการจับรางวัลและประกาศผู้โชคดีครั้งแรกไปแล้วเมื่อเดือนสิงหาคมปี 62  กับแคมเปญฯนี้ เป็นทองคำ 2 สลึง 5 รางวัล และทองคำ 1 บาทอีก 5 รางวัล(ตามเงื่อนไขการจับรางวัลเป็น 2 ครั้ง ในช่วงกลางปี 10 รางวัลและปลายปีอีก 10 รางวัล)

และจะได้ฤกษ์งามยามดีจับรางวัลครั้งที่ 2 ทองคำอีก 10 รางวัลขึ้นแล้วในวันพรุ่งนี้(8 ก.พ.63) ค่ายพนัส จับจริงแจกจริง โดยจะมีการ Live สดๆการจับรางวัลลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญนี้บนหน้าเพจ Panus Assembly ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป


ลูกค้าที่ซื้อรถดัมพ์ Panus ไปและได้ร่วมสนุกกับแคมเปญดี๊ดีต่อใจนี้ รอลุ้นโชคใหญ่ทองคำ 10 เส้นจะเป็นใครมั่ง?รอลุ้นกันได้เลย

ข้าน้อยแม้จะไม่ได้ซื้อดัมพ์ Panus ก็ตาม แต่ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับผู้โชคดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ!

:ปีศาจขนส่ง