เคอรี่ฯฉลองส่งท้ายปีด้วยโปรเด็ดดีลแรงครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์กว่า300แบรนด์ชั้นนำทั่วไทย

0
15

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ฉลองส่งท้ายปี เอาใจสมาชิก KERRY CLUBด้วยพาเหรดสิทธิพิเศษ โปรเด็ดดีลแรง ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ กว่า 300 แบรนด์ชั้นนำทั่วไทยไม่ว่าจะสายไหนก็จอยจุใจได้ เพียงสมัคร KERRY CLUB วันนี้ รับฟรี! 20 พอยท์ไปแลกรับความสุขกันทั้งผู้ส่ง-ผู้รับ

คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “เคอรี่ฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกันมา ส่งท้ายปีนี้เราจึงอยากส่งมอบความสุขผ่าน KERRY CLUB โปรแกรมสมาชิกจาก เคอรี่ฯ ไม่ว่าจะส่งหรือรับพัสดุก็ได้สะสม KERRY POINT แลกรับส่วนลดจากแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำกว่า 300 แบรนด์ที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้อย่างครอบคลุม เชื่อว่าจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้อย่างแน่นอน”

เริ่มด้วย สายกิน ให้ทุกมื้ออิ่มแบบฟินๆ ยิ่งขึ้น กับแบรนด์ต่างๆ เพียงแค่เป็นสมาชิก KERRY CLUB ที่เดียว ครบจบทั้งคาวหวาน อาทิ

Suki Teenoi แบรนด์ชาบูที่คอบุฟเฟต์ห้ามพลาด อร่อยไม่อั้นเที่ยงวันยันเช้า แลกรับส่วนลดสูงถึง 50 บาท

The Pizza Company แบรนด์พิซซ่าที่หนักเครื่องจนพิซซ่าเลิฟเวอร์ต่างเทใจ แลกรับส่วนลดสูงถึง 100 บาท

Bar-B-Q Plaza แบรนด์ปิ้งย่างที่สโลแกนตรงปกติดหูอย่าง “อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง” แลกรับส่วนลดสูงถึง 300 บาท

Swensen’s แบรนด์ไอศกรีมที่ความสุขไม่มีวันละลาย กับสิทธิ์แลกรับส่วนลดมูลค่า 100 บาท

ต่อกันด้วย สายดื่ม ให้สมาชิก KERRY CLUB เติมความสดชื่นระหว่างวัน ให้ทั้งวันเอเนอร์จี้ดีไม่มีตก กับเครื่องดื่มจาก

แบรนด์ต่างๆ

เต่าบิน แบรนด์คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงที่พร้อมเข้ามาเป็นทุกวันของคุณ สามารถแลกรับฟรี เครื่องดื่มมูลค่าสูงสุด 65 บาท หรือส่วนลด 10 บาท

DAKASI แบรนด์ชานมไข่มุก ส่งตรงความอร่อยจากไต้หวัน สิทธิ์และรับส่วนลดมูลค่า20 บาท

ส่วน สายช้อป ไม่น้อยหน้า ปีใหม่ได้เวลาเปิดรับพลังใหม่ ได้เวลาอัปโต๊ะเครื่องแป้ง โละตู้เสื้อผ้า เคลียร์ตู้เย็น กับแบรนด์ต่างๆ ให้ช้อปสนุกกว่าเก่าเพียงเป็นสมาชิก KERRY CLUB เท่านี้ เทศกาลแห่งความสุขปีนี้ก็พิเศษกว่าปีไหนๆ เช่น

EVEANDBOY แบรนด์บิวตี้สโตร์มัลติแบรนด์ ให้คุณได้ดูดีรับปีใหม่ก่อนใคร แลกรับส่วนลดสูงถึง 100 บาท

H&M แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกสัญชาติสวีดิช ให้ทุกคนเข้าสู่ปีใหม่ด้วยลุคใหม่ แลกรับส่วนลด 100 บาท

Tops Online, Big C Online, Monline และ Gourmet Online ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำที่รวบรวมสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เพื่อให้คุณได้เตรียมการสำหรับปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ กับส่วนลดสูงถึง 200 บาท

สายท่องเที่ยว อย่ารอช้า ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวให้สมาชิก KERRY CLUB เที่ยวได้สนุกยิ่งขึ้น

Agoda แบรนด์ผู้ให้บริการการเดินทางและจองที่พักออนไลน์ชั้นนำระดับโลก กับส่วนลดค่าโรงแรมสูงถึง 7%

The Coral ห้องรับรองพิเศษสำหรับผู้โดยสารในและระหว่างประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกในสนามบินทั่วประเทศไทย

รวมถึงสายความรู้ อัดแน่นด้วยคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ โดยคุณโซอี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ชื่อดัง ครบทุกเทคนิค และช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ยังไงให้ทะลุกลุ่มเป้าหมาย และพิเศษที่สุดสำหรับสมาชิกเคอรี่คลับ จะได้รับส่วนลด on top จากอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง อาทิ Major Development และ Pruksa พร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยกลยุทธ์จับมือกับกว่า 300 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำทั่วไทย เสริมทัพสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากการเป็นสมาชิก KERRY CLUB ตลอดจนกลยุทธ์ปรับเกณฑ์การมอบ KERRY POINT ให้สมาชิก KERRY CLUB ได้รับพอยท์กันถ้วนหน้า ทั้งผู้ส่งพัสดุที่จะได้รับ 1 พอยท์จากทุกการส่งครบ 25 บาท และผู้รับพัสดุที่จะได้รับ 1 พอยท์จากการรับพัสดุ 2 ชิ้น

ห้ามพลาด! สมัครสมาชิก KERRY CLUB ฟรี แล้วแลกพอยท์รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ทั้งโปรเด็ด ทั้งดีลแรงสร้างสุขกันทั้งผู้ส่ง-ผู้รับ ได้แล้ววันนี้ ที่แอปฯ Kerry Express หรือเว็บไซต์ https://th.kerryexpress.com/th/kerry-club ให้ส่งความสุข พร้อมรับพอยท์กันถ้วนหน้า