“แฟลช เอ็กซ์เพรส”ทุ่ม 800 ล้าน เสริมทัพรถส่งของเพิ่ม 1,000 คัน

0
703

แฟลช เอ็กซ์เพรส ทุ่ม 800  ล้านบาท เสริมทัพรถขนส่งทั่วประเทศเพิ่มอีก 1,000 คัน ตั้งเป้ากวาดยอดส่งพัสดุเป็น 40 ล้านชิ้น พร้อมรองรับปริมาณสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้น ภายหลังตลาดอี-คอมเมิร์ซในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ แฟลช และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด กล่าวว่า เพื่อพัฒนาระบบการขนส่งของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันแฟลชฯ จึงได้ตัดสินใจทุ่มงบกว่า 800 ลบ. เสริมทัพรถขนส่ง จำนวน1,000 คัน พร้อมตั้งเป้าหมายสิ้นปีนี้สามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในธุรกิจขนส่งด่วนเพิ่มขึ้น10%

“เดิมเรามีรถขนส่ง จำนวน 5,000 คัน ดังนั้นเพื่อยกระดับการให้บริการที่มีคุณภาพ สามารถรองรับการขยายตัวของธุรกิจขนส่ง และ อี-คอมเมิร์ซที่เติบโตสูงอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วเราจึงทุ่มเงินกว่า 800 ลบ. ซื้อรถขนส่งเพิ่มจำนวน1,000 คันรวมเป็น 6,000 คันเรามุ่งหวังว่าสิ่งนี้จะเข้ามาช่วยทำให้กระบวนการส่งพัสดุของบริษัทฯ สามารถนำส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังมีแผนพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการส่งสินค้าของบริษัทฯ ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น รวมไปถึงการออกโปรโมชั่น และแคมเปญลดราคาต่างๆ เพื่อรองรับตลาด อี-คอมเมิร์ซ โดยเฉพาะ”