“ลาซาด้า”จัดเต็มรับแคมเปญยักษ์เซลใหญ่ส่งท้ายปี

0
35

ลาซาด้าจัดเต็มให้คนไทยได้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลินส่งท้ายปีด้วยดีลที่ดีที่สุดในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี”

มร.เจมส์ มาร์แชนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายโลจิสติกส์ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “แคมเปญ 11.11 ของลาซาด้าในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาสามารถสร้างสถิติใหม่และตอกย้ำความแข็งแกร่งของเราในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย โดยในแคมเปญดังกล่าว เราสามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า นับตั้งแต่การกดสั่งซื้อสินค้าไปจนถึงการนำส่งสินค้าในครั้งแรก โดยเฉลี่ยเร็วขึ้นราวสองวันเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีคัดแยกสินค้าอัตโนมัติและการเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการโลจิสติกส์ของเรา การที่เราสามารถทำลายสถิติมากมายในแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมานั้น ช่วยปูทางให้เราได้เสริมความแข็งแกร่งในการจัดการด้านโลจิสติกส์ เพื่อบริหารจัดการคำสั่งซื้อที่เข้ามาให้ดียิ่งขึ้นในแคมเปญ 12.12 ที่จะถึงนี้ รวมถึงปีหน้าด้วย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการและยกระดับประสิทธิภาพของเครือข่ายโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย เพื่อเสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐาน และเพิ่มศักยภาพในการคัดแยกสินค้า ให้เราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดส่งตรงถึงมือผู้บริโภค”

สถิติที่น่าสนใจของลาซาด้า โลจิสติกส์จากแคมเปญ 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกที่สุดในรอบปีวันนี้วันเดียว ได้แก่ สินค้าชิ้นแรกถูกจัดส่งในเวลา 5 นาฬิกา และสินค้าชิ้นนั้นคือผ้าอ้อมจากแบรนด์มามี่โพโค (MamyPoko)

สินค้าชิ้นใหญ่ที่สุดที่มีการจัดส่งคือเตียงไม้หนัก 146 กิโลกรัม ส่วนสินค้าชิ้นเล็กที่สุดคือเหรียญเครื่องรางหนัก 1 กรัม

พื้นที่ที่มีการจัดส่งพัสดุมากที่สุดในกรุงเทพมหานครคือเขตจตุจักร

น้ำหนักรวมของพัสดุที่มีการจัดส่งทั้งหมดเท่ากับน้ำหนักของช้างจำนวน 2,358 เชือก

เพื่อเป็นการส่งท้ายปีแห่งอีคอมเมิร์ซอันดุเดือด ลาซาด้า ประเทศไทย จัดหนักต้อนรับเหล่านักช้อปในแคมเปญ “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ที่มาพร้อมดีลเด็ดแห่งปีให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับสินค้าหลากหลายชนิดในราคาเบาๆ จากผู้ขายหลายหมื่นราย รวมถึงแบรนด์ดังจาก LazMall อีกด้วย โดยไฮไลต์โปรโมชันเด็ดของแคมเปญ 12.12 ได้แก่

ส่วนลดท็อปปิ้งลาซาด้า 6 ต่อ,ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่,คูปองส่วนลดจากลาซาด้ามูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

คูปองส่วนลดพิเศษจากผู้ขายมูลค่าสูงสุด 1,212 บาท,ลาซาด้าโบนัส ให้นักช้อปรับโบนัส 50 บาททันทีเมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท เริ่มสะสมลาซาด้าโบนัสได้ตั้งแต่วันที่ 6-14 ธันวาคม และสามารถนำมาใช้ได้ในวันที่ 12-14 ธันวาคม,คูปองส่งฟรีทั่วไทย,โค้ดส่วนลดจากพันธมิตรมูลค่าสูงสุด 1,212 บาท

Crazy Brand Mega Offer ดีลลดราคาสุดคุ้มอันเป็นเอกลักษณ์จาก LazMall ที่จะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 ของวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น

12 บาท 12 โมง ดีลใหม่สุดคุ้มให้นักช้อปได้ซื้อสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ในราคา 12 บาททุกเที่ยงวัน ตั้งแต่วันที่ 6-11 ธันวาคม 2564

ลาซาด้าขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่เข้มแข็งและพร้อมก้าวต่อไปด้วยกัน ในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มุ่งมั่นจะอยู่เคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์ ลาซาด้า ประเทศไทยจะเดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของไทยอย่างเต็มที่ พร้อมเดินเคียงข้างคนไทยสู่อนาคตที่สดใสยิ่งกว่าเดิมในปี 2565