‘นครชัยแอร์’ปลื้ม!สายเหนือนิยมเดินทางด้วยรถระดับ First Class

0
87

นครชัยแอร์ ปลื้ม!เส้นทางสายเหนือลูกค้านิยมเดินทางด้วยรถระดับFirst Class เผยจัดเพิ่มเที่ยวเส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ด้วยรถ First Class พร้อมบริการ “กล้วยอบพลังงานแสงอาทิตย์”ทุกเส้นทาง

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบัน นครชัยแอร์ ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพ – เชียงใหม่ วันละ 5 เที่ยว บริการด้วยรถประเภท NCA First Class และรถประเภท Gold Class ซึ่งพบว่ารถประเภท NCA First Class เป็นประเภทรถที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก จึงไม่เพียงพอต่อการให้บริการในแต่ละวัน เนื่องจากเป็นรถมาตรฐานสูง โดยประเภท First Class มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ได้แก่ เบาะโดยสารเป็นเบาะหนังรูปทรงแคปซูลระบบนวดไฟฟ้า ปรับเอนนอนได้ (เบาะคู่ และเบาะเดี่ยว) มีจอทีวีระบบทัชสกรีนทุกที่นั่งสำหรับรับชมความบันเทิงแบบส่วนตัว พร้อมห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง พร้อมของบริการตามมาตรฐานเส้นทาง ได้แก่ น้ำดื่ม นม น้ำผลไม้ ขนม ผ้าเย็น และอาหารกล่องหรือแซนวิซ ตามเที่ยวเวลาที่กำหนด ทุกที่นั่ง บริษัทฯ จึงได้นำรถประเภท NCA First Class ให้บริการเพิ่มอีกวันละ 1 เที่ยว (ทั้งขาไป และขากลับ) ได้แก่ เส้นทางกรุงเทพ – เชียงใหม่ ได้เพิ่มเที่ยวเวลา 10.30 น. และเส้นทางเชียงใหม่ – กรุงเทพฯ ได้เพิ่มเที่ยวเวลา 10.00 น. ในอัตราค่าโดยสาร 924 บาท สมาชิก Go Card ลด 5% เหลือราคา 878 บาท และนอกจากนี้ รถประเภท NCA Gold Class เส้นทางกรุงเทพ – เชียงใหม่ ให้บริการในอัตราค่าโดยสาร 693 บาท สมาชิก Go card ลด 5% เหลือราคา 658 บาท ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Call Center 1624, ผ่าน NCA Social Booking (Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์@nakhonchaiair.official) , เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา สามารถตรวจสอบเที่ยวเวลาเดินรถที่เว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com

ล่าสุด นครชัยแอร์ได้เพิ่มความพิเศษให้กับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถมาตรฐาน First Class ทุกเส้นทาง จัดของบริการพิเศษ “กล้วยอบพลังงานแสงอาทิตย์” จากไร่ทับทิมสยาม ซึ่งมีกระบวนการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลทั้ง HACCP, GMP และ Halal ผู้โดยสารที่เป็นชาวมุสลิมสามารถรับประทานได้ สามารถรับฟรีเมื่อเดินทางกับรถ NCA First Class ทุกเส้นทาง สำหรับเส้นทางเดินรถของนครชัยแอร์ ที่ให้บริการด้วยรถ First Class ในปัจจุบัน มีทั้งหมด 12 เส้นทาง ทั้งขาไปและขากลับ ได้แก่ กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ , กรุงเทพฯ – ลำปาง, กรุงเทพฯ – ขอนแก่น , กรุงเทพฯ – อุดรธานี , กรุงเทพฯ – หนองคาย , กรุงเทพฯ – สุรินทร์ , กรุงเทพฯ – บุรีรัมย์ , กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี , กรุงเทพฯ – ศรีสะเกษ , อุบลราชธานี – ระยอง , เชียงใหม่ – ระยอง และ เชียงราย – ระยอง ซึ่งนครชัยแอร์ให้บริการภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 โดยกำหนดให้ลูกค้ารับประทานอาหารก่อนขึ้นรถ หรือจุดจอดระหว่างทางที่กำหนด โดยนครชัยแอร์ ยังคงปฏิบัติอย่างต่อเนื่องในทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ นางเครือวัลย์กล่าวในที่สุด