MCVT วิ่งสู้ฟัดโควิด-19 ลุยส่งมอบ MAN ทะลุเป้ากว่า 30 คัน

0
512

ห้วงอารมณ์ความรู้สึกมนุษย์โลกยามนี้ล้วนตกอยู่ในภวังค์กังวลเหลือคณากับอัตราความร้อนแรงทะลุปอดพรุนของเจ้าเชื้อไวรัสมฤตยูโควิด-19 ที่เวลานี้อุณหภูมิความร้อนแร๊งส์ยังไม่มีท่าทีอ่อนแรงลงและไล่คุกคามลามแพร่เชื้อร้ายพลางทิ่มแทงอารมณ์ความรู้สึกคนทั้งโลกหลอนตามๆกัน

ทุกประเทศทั่วโลกที่เจ้าไวรัสร้ายรุกเคาะประตูหน้าบ้านต่างคลอดมาตรการเข้มและแรง บ้างก็ปิดเมืองบ้างก็ปิดประเทศหวังปราบพยศไวรัสมฤตยูให้อยู่หมัด ก็ได้แต่คาดหวังและภาวนาแหล่ะครับให้การศึกสงครามกับข้าศึกตัวฉกาจโควิด-19นี้ยุติลงโดยเร็ว หากกินเวลายาวนานผลกระทบตามมามันเหลือคณาจะรับไหวเชียวนะพระเดชพระคุณท่าน!

ฟากฝั่งสมรภูมิรถใหญ่เมืองไทยก็ไม่ได้อภิสิทธิ์พิเศษใดๆที่จะได้รับข้อยกเว้นผลกระทบจากพิษไวรัสโควิด-19ไล่คุกคาม ต่างก็งัดกลยุทธ์การตลาดพลางวิ่งสู้ฟัดกับเจ้าไวรัสร้ายสุดลิ่มทิ่มประตู เพื่อคงภาวะองค์กร-สินค้าให้อยู่ได้อยู่เป็นในภาวะวิกฤติเช่นนี้

เช่นเดียวกับบริษัท MAN Commercial Vehicle (Thailand) จำกัด หรือ MCVT ในเครือตันจง วันก่อนสายข่าวทะลวงไส้ได้เผลอไผลไปแถวปทุมธานีเขตรัศมีสำนักบู๊ลิ้ม MCVT ได้พบปะกับเจ้าสำนัก MCVTอย่าง“พ่อเลี้ยงเอธนภัทร อินทวิพันธุ์” กรรมการบริหาร MCVT  และได้โอกาสเสวนาข่าวคราวพลางตำจอกชาเขียวกันชุ่มคอ

เจ้าสำนัก MCVT ได้ร่ายมนต์ข่าวด้วยลีลาอันพลิ้วไหวดังยอดไผ่ยามต้องลมสมฐานะเจ้าสำนักบู๊ลิ้ม MCVT ผู้มากมีวิทยายุทธอันสูงส่งในยุทธจักรสิบล้อเมืองไทยว่าภายหลังการปล่อยหมัดเด็ดสะท้านยุทธภพสิบล้อ “ซื้อ MAN 1 คันแถมอีก 1 คัน”ด้วยท่วงท่าไม่ต่างอะไรกับ“ไอ้หนุ่มหมัดเมา”เขย่า&หลอนงานสมาคมขนส่งภาคเหนือที่เมืองปากน้ำโพเมื่อปลายปีที่แล้ว

และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ประกอบการขนส่งด้วยดี ครั้นเริ่มศักราชใหม่ปีหนูไฟบรรลัยกัลป์ 2563 ก็เริ่มเก็บเกี่ยวจากยอดสั่งจองจากโปรโมชั่นเด็ดดังกล่าว ด้วยการทยอยส่งมอบรถหัวลาก MAN CLA และ MAN CLA mixer ใหักับลูกค้าทั่วทุกภูมิภาค  

ล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ทำการส่งมอบรถหัวลาก MAN CLA 280hp จำนวน 6 คันให้กับบริษัท ทองทรานสปอร์ท จำกัด ก่อนหน้านี้ก็ได้ฤกษ์ล่องใต้ทำการส่งมอบรถหัวลาก MAN CLA อีก 5 คันให้กับหจก.มงคลสวัสดิ์ขนส่ง นครศรีธรรมราช

MAN CLA 280hp ุ6 คันให้กับบริษัท ทองทรานสปอร์ท จำกัด

คิวถัดไปวันพฤหัสบดี 26 มี.ค.ที่จะถึงนี้เป็นฤกษ์ผานาทีดี๊ดีได้ขึ้นเหนือ อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อทำการส่งมอบอีก MAN CLA mixer 9 คันแรกจากทั้งหมด 17 คันให้กับ บริษัท ไฮเวย์ ซีเมนต์ จำกัด แม่สอด กลับจากแอ่วเหนือบั้นท้ายยังไม่ได้พักดี

MAN CLA mixer 9 คันแรกให้กับบริษัท ไฮเวย์ ซีเมนต์ จำกัด แม่สอด

คิวถัดไปเคลื่อนพลบุกอีสานใต้อย่าง จ.สรินทร์ ถิ่นที่ได้ไปเยือนแล้วไม่ยอมกินสุราถือว่ามาไม่ถึงสุรินทร์ เพื่อทำการส่งมอบ MAN CLA mixer 6 คันให้กับ บริษัท คูย่งฮวด (1995) จำกัด

ไม่หน่ำใจพระเดชพระคุณท่าน!เจ้าสำนักบู๊ลิ้ม MCVT ยังกระทุ้งด้วยกระบวนท่าช่วงท้ายๆด้วยสีหน้าอันกรุ้มกริ่มว่าห้วงวิกฤติโควิด-19 เล่นงานทุกซอกหลืบธุรกิจจนงอมพระรามแล้ว MCVT ก็ต้องปรับกระบวนยุทธวิ่งสู้ฟัดเจ้าไวรัสร้าย ที่แม้ว่าจะมีฤทธาภิเดชแร๊งส์ขนาดไหนก็ตาม

ทว่า หลังเหินหาวดูดาวและทิศทางลมการส่งมอบให้กับลูกค้าตั้งแต่ต้นปีมากว่า 30 คันแล้ว ถือว่าทะลุเป้า 30 คันที่เราตั้งเป้าไว้ในไตรมาสแรกปี 63 เจ้าโควิด-19 ที่ว่าร้ายยังต้องหลีกทางให้ให้กับฤทธิ์เดชไอ้หนุ่มหมัดเมาโชว์ลีลาเด็ด “ซื้อ1 แถม 1”

 แหม่ะ!ก่อนสิ้นสุดกระบวนท่าข้าน้อย…ขอคารวะท่านพี่อีก 1 จอกบ่งบอกวิทยายุทธไร้เทียมทานสะท้านฟ้าของท่านเจ้าสำนัก MCVT “ธนภัทร อินทวิพันธุ์”ผู้เคยท่องยุทธภพสิบล้อนับหมื่นลี้ จรลีลุยข้ามน้ำข้ามทะเลมานักต่อนัก ลำคลองน่ะฤา…ช่างไร้ความหมาย!  

ถือว่าการเผลอไผลไปเยือนสำนักบู๊ลิ้ม MCVT ครั้งนี้ไม่เสียของ เพราะได้ประลองยุทธข่าวคราวพลางตำจอกชาเชียวกันจนลำคอชุ่มฉ่ำอีกด้วย ไว้โอกาสหน้าข้าน้อยจะขอโอกาสมาประลองยุทธข่าว&ตำจอกชาเขียวกับท่านพี่อีกครา

:ขันธ์ธีร์