“เอมิเรตส์ สกายคาร์โก”ยกระดับการจองเที่ยวบินส่งสินค้าแบบไร้รอยต่อผ่านแพลต’ฟอร์ม คาร์โกไวซ์’

0
85

เอมิเรตส์ สกายคาร์โก (Emirates SkyCargo) เปิดตัวแนวทางการขนส่งสินค้าในรูปแบบใหม่สำหรับลูค้า เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการจองพื้นที่ระวางบรรทุก เพื่อส่งสินค้าที่ดียิ่งขึ้นผ่านแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ เปิดบริการได้สิ้นเดือนกันยายนนี้

นะบิล สุลต่าน รองประธานอาวุโสฝ่ายคลังสินค้าสายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า “เราไม่เคยหยุดค้นหาวิธีที่จะทำให้ เอมิเรตส์ สกายคาร์โก สามารถให้บริการขนส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่เริ่มการจองและลำเลียงสินค้าไปจนถึงการส่งให้แก่ผู้รับ โดยเรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ ไวซ์เทค ในการสร้าง คาร์โกไวซ์ ให้เป็นแพลตฟอร์มของระบบ เอมิเรตส์ สกายเชน (Emirates SkyChain) เพื่อให้ลูกค้าค้นหาเที่ยวบินและจองพื้นที่ในคลังสินค้ากับ เอมิเรตส์ สกายคาร์โก ได้โดยตรงและครอบคลุมในทุกขั้นตอน ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกให้แก่ทั้งลูกค้าและทีมเอมิเรตส์ทั่วโลก รวมถึงช่วยลดความยุ่งยากระหว่างขั้นตอนการจองพื้นที่ในคลังสินค้าอีกด้วย”

สก็อต แมคคอร์โควเดล ผู้บริหารระบบดำเนินการฝ่าย แอร์ คาร์โก ของไวซ์เทค กล่าวว่า “ในฐานะที่ คาร์โกไวซ์ เป็นแพลตฟอร์มทางเลือกที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก และยังมีความมุ่งมั่นที่จะเจาะตลาดการขนส่งสินค้าทางอากาศ เพื่อเชื่อมต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการจองคลังสินค้าโดยตรงผ่านสายการบิน ดังนั้น ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ทุกท่านจะสามารถเข้าถึงตารางเที่ยวบิน ราคา วันและเวลาที่สามารถจองคลังสินค้าได้ผ่านบริการจองคลังสินค้าออนไลน์ของ เอมิเรตน์ กสายคาร์โก ได้โดยตรงตามเวลาจริง  โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ จะช่วยประหยัดเวลาให้แก่ลูกค้าในการเข้าถึงข้อมูล ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริการและให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญคือช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างตรงจุด”

เอมิเรตส์ สกายคาร์โก จะเริ่มเปิดให้ลูกค้าใช้งานแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ในขั้นแรก ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 โดยลูกค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก ทั่วโลก จะสามารถจองพื้นที่คลังสินค้าของเอมิเรตส์ สกายคาร์โก ผ่านแพลตฟอร์ม คาร์โกไวซ์ ได้ภายในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้