เปิดแล้ว! BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ครบวงจรหนึ่งเดียวในไทย

0
16

เปิดงานอย่างเป็นการแล้วสำหรับ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 หนึ่งเดียวในไทย เวทีสำหรับผู้ประกอบการในแวดวงธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์ครบวงจร และห่วงโซ่ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ 7-9 พ.ย.62 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการงาน BUS & TRUCK  เปิดเผยว่างาน BUS & TRUCK ’19 ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่ผ่านมา โดยภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์ล่าสุด พร้อมไฮไลท์ของปีนี้คือ การประชันรถมินิบัสจากค่ายรถเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำมากมาย ได้แก่ ฮีโน่, สกุลฎ์ซี, เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐี, ฮุนได เคาน์ตี้,        วังน้อยการช่าง, ยู่ทง, ไทยรุ่ง, แพนเทอรา มอเตอร์ส, โกลบอลคราฟท์, คิงลอง และยังมีรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าจาก อีวี นาว (EV Now) อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดง Taiwan Pavilion ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการจากประเทศไต้หวันมาจัดแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย รวมกว่า 10 บริษัท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไต้หวัน อีกทั้งยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในงาน ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “Auto Services ’19”จากสมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ชั้นนำที่นำทัพบริษัทสมาชิกสมาคม กว่า 20 บริษัทร่วมจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องมือ อะไหล่ และเทคโนโลยี เพื่องานซ่อมแซม-บำรุงรักษายานยนต์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้

ภายในงานยังมีกิจกรรมการทดสอบสมรรถนะรถเพื่อการพาณิชย์ การจัดสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่าง ๆ และความพิเศษในปีนี้คือกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากงานที่ผ่านมา ได้แก่ รวมพลคน BUS & TRUCK กิจกรรมที่รวบรวมรถโดยสารและรถบรรทุกตกแต่ง พร้อมงานสังสรรค์เพื่อพบปะกับผู้ประกอบการขนส่ง

BUS & TRUCK Job Fair ครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ที่เปิดพื้นที่หาคนหางานและรวบรวมตำแหน่งงานในแวดวงธุรกิจโลจิสติกส์ไว้อย่างครบครัน เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้แสดงสินค้าได้มีโอกาสเลือกผู้สมัครงานที่ใช่ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้มีโอกาสเลือกสมัครงานกับบริษัทที่ได้มาตรฐานและตรงใจมากที่สุด

BUS & TRUCK Mart พื้นที่ที่ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการ เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือ ของตกแต่ง ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา ฯลฯ ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเอาใจคนรักรถใหญ่ได้มาเลือกสรรภายในงานอย่างมากมาย Talents Showcase พื้นที่จัดแสดงผลงานของนิสิต นักศึกษา เพื่อให้แนวคิดและผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาเป็นที่แพร่หลายในวงกว้างและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม