กรุงศรี ออโต้ นำร่องบริการใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิมที่ มอเตอร์โชว์ 2018

0
112

กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภค รุกให้บริการสินเชื่อยานยนต์ที่สะดวกและรวดเร็วกว่าเดิมผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39(Bangkok International Motor Show 2018พร้อมคัดสรรโปรโมชั่นสุดพิเศษ และสิทธิเลือกรับของกำนัลรวมมูลค่ากว่า       2 ล้านบาท สำหรับลูกค้ารถยนต์ใหม่ที่ขอสินเชื่อและทำสัญญาในงาน

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงศรี ออโต้ ได้เดินหน้าให้บริการสินเชื่อในงานมหกรรมยานยนต์ทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานใหญ่งานแรกของปีอย่าง บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 เราจะนำOfficial LINE Account มายกระดับบริการภายในงานให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยลูกค้าที่สมัครเป็นเพื่อนกับกรุงศรี ออโต้ และกรอกรายละเอียดส่วนตัวผ่าน LINE Chat นอกจากจะสามารถขอรับบัตรเข้าชมงานได้ฟรีที่หน้าบูธกรุงศรี ออโต้ แล้ว ยังสามารถใช้ช่องทางดังกล่าวเพื่อรับบริการที่ปรึกษาด้านสินเชื่อยานยนต์ จากเจ้าหน้าที่แบบส่วนตัวภายในงานอีกด้วย นอกจากนี้ เราได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหารถ ทั้งรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถบิ๊ก ไบค์ และรถมอเตอร์ไซค์ ไว้อย่างครบครัน

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ลูกค้าที่ถอยรถยนต์ใหม่ป้ายแดงกับ สินเชื่อ  กรุงศรี นิว คาร์” พบกับข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 5 ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน ดอกเบี้ยพิเศษ และรับสิทธิเลือกของรางวัลที่โดนใจมากมายด้วยตนเอง เช่น สมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์กีฬาไฮเทค สินค้าไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์เสริมในรถยนต์มากมาย ในขณะที่สินเชื่อ กรุงศรี บิ๊ก ไบค์ และ กรุงศรี มอเตอร์ไซค์ มอบข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 0% ผ่อนนานสูงสุด60 เดือน และดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ออกรถบิ๊ก ไบค์ รับฟรีกระเป๋าสะพายสุดเท่มูลค่า 790 บาท

ในส่วนของงานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 10 (Bangkok Used Car Show 2018) สินเชื่อ กรุงศรี ยูสด์ คาร์ มอบข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน และเพิ่มความมั่นใจสุดพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ด้วยโปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์นานสูงสุด 2 ปี หรือ 70,000 กิโลเมตร (Krungsri Auto Extended Warranty) ราคาเริ่มต้น 17,000 บาท พร้อมรับร่ม กรุงศรี ออโต้ และสิทธิจับฉลากของรางวัลมากมาย เช่น สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไลฟ์สไตล์ เมื่อขอสินเชื่อและได้รับการอนุมัติภายในงาน พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่า       รับทันทีบัตรน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท อีกด้วย