“เวียตเจ็ท”ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์-ฉลองเปิด 5 เส้นทางใหม่

0
86

สายการบินเวียตเจ็ทร่วมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ของไทยและฉลองเปิด 5 เส้นทางใหม่ในเวียดนาม จัดโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 1.1 ล้านใบ ตั้งแต่วันที่ 3-5 เมษายน 2562 ในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. บัตรโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินในประเทศไทยทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และเที่ยวบินภูเก็ต-เชียงราย รวมไปถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ถึงดาลัต/ดานัง (เวียดนาม) และ ไทจง (ไต้หวัน) ตลอดจนเที่ยวบินในประเทศและระหว่างประเทศ จากเวียดนามไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ โดยสามารถใช้บริการได้ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2562 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สำหรับการฉลองเปิด 5 เส้นทางใหม่ของเวียตเจ็ทในครั้งนี้ ได้แก่ เส้นทางภายในประเทศเวียดนาม 2 เส้นทาง คือเส้นทางเกิ่นเทอ-ญาจาง ซึ่งจะมีบริการเที่ยวบินไป-กลับ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (วันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์) และเส้นทางเกิ่นเทอ-ดาลัต บริการเที่ยวบินไป-กลับ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (วันอังคาร พฤหัสฯ เสาร์ และอาทิตย์) โดยทั้งสองเส้นทางนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2562 เป็นต้นไป และเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เวียตเจ็ทเพิ่งมีการเปิดให้บริการเส้นทางจากเกิ่นเทอ สู่ ไฮฟอง วิญ และทัญฮว้า ซึ่งเมื่อรวมทุกเส้นทางที่กล่าวมา ทำให้เวียตเจ็ทเป็นสายการบินที่มีเส้นทางบินเชื่อมต่อสู่เมืองเกิ่นเทอมากที่สุดของเวียดนาม

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

สงกรานต์ถือเป็นเทศกาลต้อนรับปีใหม่ของเมืองไทย โดยตลอดช่วงเทศกาลนักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสนุกสนานและสัมผัสการละเล่นพื้นบ้านของไทยมากมาย โดยเฉพาะการเล่นน้ำครั้งยิ่งใหญ่ของผู้คนทั้งประเทศ ซึ่งเวียตเจ็ทยังได้จัดขบวนรถสงกรานต์เพื่อไปร่วมสนุกสนานกับชาวไทยในกิจกรรม “Vietjet Enjoys Songkran” ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 โดยจะไปมอบความสนุกสนานทั้งในโซนถนนข้าวสาร สีลม สยาม และพระราม 9 สามารถร่วมสนุกเล่นเกมชิงของรางวัล โดยเฉพาะผู้โดยสารของสายการบินเวียตเจ็ทและไทยเวียตเจ็ท เมื่อแสดงบัตรโดยสารขึ้นเครื่องหรืออีเมลยืนยันการจองบัตรโดยสาร รับฟรีทันที! ปืนฉีดน้ำเวียตเจ็ท (ของมีจำนวนจำกัด) ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจไทยเวียตเจ็ทfacebook.com/vietjetthailand และไลน์ @vietjet