NCA Express ชวนผู้สนใจเข้าร่วมเสริมทัพรับ-ส่งด่วนถึงมือในเขตกทม.

0
106

NCA Express ชวนผู้สนใจเข้าร่วมเสริมทัพ รับ-ส่งพัสดุด่วนถึงมือในเขตกรุงเทพมหานคร หลังพบยอดส่งพัสดุถึงมือ (Delivery) โตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดรับ “ตัวแทนรับพัสดุ” ของนครชัยแอร์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด หวังสร้างรายได้-เพิ่มโอกาสให้กับผู้ประกอบการร้านค้า

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯเร่งขยายธุรกิจรับ-ส่งพัสดุ NCA Express ปัจจุบัน เปิดให้บริการทั้งหมด 81 สาขา ซึ่งพบยอดส่งพัสดุถึงมือ (Delivery) เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดส่งพัสดุถึงมือเติบโตจากเดิมกว่า 50% (ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2564) เมื่อเทียบกับปี 2563 ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยผู้ใช้บริการนิยมรับ-ส่งพัสดุประเภทอาหาร ของสด และผลไม้ตามฤดูกาล โดยบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ตามมาตรฐานที่กำหนด และเป็นพัสดุที่มาจากจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดอุบลราชธานี มียอดการใช้บริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” สูงสุดตามลำดับ สำหรับบริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” ไปยังผู้รับ ในกรุงเทพฯ 50 เขต และนนทบุรี 4 เขต ผู้รับจะได้รับพัสดุในวันถัดไป (Next Day) ทำให้ปริมาณความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการส่งถึงมือเพิ่มมากขึ้นกว่าในช่วงเวลาปกติ นครชัยแอร์จึงเปิดรับสมัคร “รถร่วมวิ่งส่งพัสดุ” ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อบริการจัดส่งพัสดุถึงบ้านในกรุงเทพฯ และรองรับการส่งพัสดุถึงบ้านในต่างจังหวัด ซึ่งจะเตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ โดย จะต้องเป็นผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวหรือ รถกระบะ (มีตู้หลังคาด้านหลัง) ผู้สมัครต้องมีอายุ 25-35 ปี เป็นคนละเอียดรอบคอบ ใจเย็น, มีใบอนุญาตขับขี่ (ไม่หมดอายุ), รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นอย่างดี สามารถใช้ Google Map เป็น และมีมือถือสมาร์ทโฟน (แอนดรอยด์) ใช้สมาร์ทโฟนได้คล่องแคล่ว ผู้สนใจ สมัครออนไลน์ได้ที่ www.nca-express.com/recruit_agent/

นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า  นอกจากการรับสมัคร ”รถร่วมวิ่งพัสดุ” แล้วนั้น เพื่อเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจและสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจธุรกิจขนส่งพัสดุข้ามจังหวัด นครชัยแอร์ ยังเปิดรับสมัคร “ตัวแทนรับพัสดุ” ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการ โดยร้านค้าในแหล่งชุมชน หรือผู้ประกอบการผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว สามารถเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านหรือร้านค้าที่มีอยู่เดิมให้เป็นจุดบริการรับ-ส่งพัสดุของนครชัยแอร์ เพื่อเป็นจุดรับพัสดุลูกค้า และจัดส่งพัสดุด่วนไปต่างจังหวัดตามสาขาของนครชัยแอร์ที่เปิดให้บริการ โดยผู้สมัครต้องมีพื้นที่ให้บริการรับพัสดุและพื้นที่จัดเก็บพัสดุอย่างปลอดภัย มีพื้นที่จอดรถได้สะดวก สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานได้ มีใจรักงานบริการและพร้อมเรียนรู้ระบบและการจัดการขนส่งที่เป็นมาตรฐาน โดยผลตอบแทน จะมาจากรายได้จากการรับฝากพัสดุ นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้เปิดรับสมัครเซลล์ เพื่อจัดหาพัสดุจากร้านค้าย่อยในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยคุณสมบัติผู้สมัครไม่จำกัดอายุ, ชายหรือหญิงก็ได้ , มีทักษะด้านเจรจา, มีคอนเนคชั่นและต้องการมีรายได้เพิ่ม มีรถยนต์ส่วนตัว และสามารถใช้มือถือ และสามารถใช้ Application ได้เป็นอย่างดี ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้สาขานครชัยแอร์ประจำแต่ละจังหวัดหรือติดต่อผ่าน Line พิมพ์ @ncaexpress สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณวรรณี หรือคุณศราวุธ โทร. 094 215-2278 ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับบริการส่งพัสดุด่วน ได้ที่เว็บไซต์นครชัยแอร์ ที่ www.nca-express.com