‘ไทยเวีตยเจ็ท’จัดโปรตั๋วดีลักซ์“Easy Travel, Fly Deluxe”เติมเต็มทุกทริปทั่วไทยราคาเริ่มต้น555บาท

0
52

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น “Easy Travel, Fly Deluxe” เสนอบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และ 999 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) บัตรโดยสารแบบดีลักซ์ราคาพิเศษนี้รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม จองได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2564 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

ด้วยโปรโมชั่น “Easy Travel, Fly Deluxe” ผู้โดยสารสามารถร่วมแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” โดยสามารถรับสิทธิประโยชน์ถึงสองเท่าจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและสายการบินไทยเวียตเจ็ท โดยนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เสร็จสมบูรณ์ จะได้รับสิทธิประโยชน์เงินคืน 40% (คำนวณจากราคารวมของบัตรโดยสาร โดยสามารถรับเงินคืนสูงสุดถึง 3,000 บาทต่อผู้โดยสารหนึ่งท่าน) เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการฯ กำหนดผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาโปรโมชันนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอพพลิเคชัน“Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

บัตรโดยสารแบบดีลักซ์ราคาพิเศษนี้สามารถใช้เดินทางได้ในทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี เส้นทางบินข้ามภาคภายในประเทศ จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางจาก หาดใหญ่ สู่ เชียงราย และเส้นทางบินระหว่างประเทศ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ สิงคโปร์ และ ไทเป รวมทั้งเส้นทางบินจาก ไทเป สู่ ภูเก็ต โดยเชื่อมต่อผ่าน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และเส้นทางบินตรงเชื่อมต่อระหว่าง ภูเก็ต และ สิงคโปร์