‘นินจาแวน’สนับสนุนผู้ส่งสินค้าด้วยบริการใหม่’เคลมพัสดุไวในวันเดียว’

0
108

นินจาแวน เดินหน้าสนับสนุนผู้ส่งสินค้าหลายล้านรายทั่วประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวบริการเคลมพัสดุไวในวันเดียว (Same Day Claim) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซได้รับการชดเชยค่าเสียหายของสินค้าที่ได้รับความเสียหายและสินค้าที่สูญหายระหว่างการจัดส่งได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยจะได้รับการจ่ายชดเชยภายในวันเดียวกัน

เคลมพัสดุไวในวันเดียว (Same Day Claim) เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของนินจาแวน ประเทศไทยเพื่อเพิ่มการสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอี โดยดำเนินการควบคู่ไปกับบริการด้านอื่นๆ ที่มีอยู่แล้ว เช่น เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าเฉพาะรายทั้งลูกค้ารายใหญ่และรายย่อย ในกรณีที่พัสดุสูญหายหรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเฉพาะรายได้โดยตรง เพื่อช่วยดำเนินการตามขั้นตอนการเคลมให้เสร็จสิ้น เมื่อผู้จัดส่งและนินจาแวนเห็นชอบตามข้อตกลง ลูกค้าจะได้รับเงินคืนในวันเดียวกันกับวันที่ส่งแบบฟอร์มการเคลม

มร.เพียซ เอิง กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า “ในธุรกิจที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมีปริมาณมาก ผู้ขนส่งสินค้ามักจะทำงานด้วยงบประมาณที่จำกัด ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่เราตระหนักดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการขายสินค้าออนไลน์ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา เราเชื่อว่าการเปิดตัวบริการเคลมพัสดุไวในวันเดียว (Same Day Claim) จะช่วยให้ผู้ส่งสินค้ามั่นใจได้ว่าเรากำลังดูแลลูกค้าของเราทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเข้ารับพัสดุจนส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย นอกเหนือจากบริการเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าเฉพาะรายที่เราได้ดำเนินการไปแล้วก่อนหน้านี้ เราเชื่อมั่นว่าบริการ เคลมพัสดุไวในวันเดียว เป็นบริการใหม่ที่จะมาช่วยยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ”

ผู้จัดส่งพัสดุกับนินจาแวนสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าเฉพาะราย หรือศูนย์บริการลูกค้า เพื่อเคลมสินค้าก่อนเวลา 12.00 น. เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีการชำระเงินคืนในวันเดียวกัน