ไทยเวียตเจ็ทกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ต ต้อนรับเที่ยวบินพิเศษจากไทเป

0
32

สายการบินไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินที่ VZ563 จากท่าอากาศยานนานาชาติไต้หวันเถาหยวน นำพานักท่องเที่ยวและสื่อมวลชนไต้หวันเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ด้วยเที่ยวบินเชื่อมต่อ เที่ยวบินที่ VZ2563 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

เที่ยวบินพิเศษได้รับการต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต โดยนายชูวิทย์ ศิริเวชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายเอเชียตะวันออก ด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ให้การต้อนรับ สื่อมวลชนไต้หวันที่ร่วมเดินทางกับเที่ยวบินดังกล่าวร่วมรับฟังแนวทางการเตรียมพร้อมรับการฟื้นฟูการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ เที่ยวบินพิเศษยังได้รับเกียรติจาก นางดวงใจ กาญธีรานนท์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานไทเป ร่วมเดินทางสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับผู้โดยสาร นอกจากนี้ ผู้โดยสารบนเที่ยวบินยังได้รับชุดเดินทางแบบพกพาเป็นของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

“ไทยเวียตเจ็ทรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้สร้างอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญ ด้วยเที่ยวบินจากไทเปของไทยเวียตเจ็ท ซึ่งจะมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน พร้อมนำพานักท่องเที่ยวจากไต้หวันสู่ประเทศไทยด้วยบริการของเรา” นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม กล่าว “หลังจากรับมือกับโรคไวรัสโควิด-19 มาเป็นระยะเวลาเกือบสองปี นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญที่การท่องเที่ยวไทยทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศได้เดินทางมาถึงจุดฟื้นตัว ไทยเวียตเจ็ทพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยความพร้อมทั้งการขยายฝูงบินและเครือข่ายเส้นทางบิน พร้อมสยายปีกเหนือน่านฟ้าในอนาคตอันใกล้นี้”

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน