HINO ATOM ทุบข้อจำกัดไม่ติดเวลา วิ่งได้ 24 ชม.

0
382

ข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ในการขนส่งสินค้าถือเป็นอีกกำแพงเหล็กกล้ากั้นธุรกิจขนส่ง เถ้าแก่ขนส่งต่างรู้ดีถึงข้อจำกัดนี้ดีเป็นอย่างดิบดี หรือที่พากันเพรียกขานในภาษาสิบล้อว่า“ติดเวลา”หลายเถ้าแก่ขนส่งบ้านเราต้องหาช่องทางเลือกรถบรรทุกที่สามารถขนส่งได้คล่องตัวในเขตเมืองและวิ่งได้ 24 ชม.เฉลี่ยสัดส่วนรถบรรทุกขนาดใหญ่ไม่สามารถขนส่งได้ตลอด 24 ชม.

อีกทั้งการเติบโตหลายธุรกิจยุคดิจิทัลครองเมือง ยุคที่ธุรกิจ E-Commerce เติบโตทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคออนไลน์ บริการจัดเก็บ-แพ๊ค-เตรียมการจัดส่งสินค้า จนกระทั่ง E-Logistic การจัดส่งสินค้าตรงไปยังผู้ซื้อสินค้า หนุนเกิดความต้องการการขนส่งที่มีประสิทธิภาพด้วยต้นทุนต่ำ ลดค่าใช้จ่าย ไร้ข้อจำกัดเรื่อง“เวลา”ในการขนส่ง

ทางเลี่ยงทางรอดและถูกกฎหมายบ้านเมืองก็คือเลือกรถบรรทุกขนาดเล็กที่สามารถจดทะเบียนเป็นรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล ที่วิ่งได้ 24 ชม.ไม่ติดเวลา ถือเป็นอีกเซกเม้นต์ตลาดรถบรรทุกที่หลายรถใหญ่จ้องตาเป็นมัน และทยอยปล่อยรถในเซกเม้นต์นี้ออกสู้ท้องตลาดหวังเป็นทางเลือกของผู้ประกอบการขนส่ง

ล่าสุด ค่ายฮีโน่ก็ได้ฤกษ์แหวกหมอกควันเจ้าไวรัสมฤตยูสูบนรกโควิด-19 ปล่อยรถบรรทุก 4 ล้อรุ่นใหม่“Hino 300 Atom”ผ่านโลกออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ”โชว์จุดเด่นจดทะเบียนพิกัด 2.2 ตันเป็นรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล ปลดล็อกข้อจำกัดวิ่งได้ 24 ชม.ไม่ติดเวลา พัฒนาช่วงล่างให้แข็งแกร่งเพื่อรองรับทุกการบรรทุก มั่นใจกับประสิทธิภาพการยึดเกาะทุกสภาพถนน รับประกันนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ไปส่องดูไส้ในกันว่าทำไมเจ้า Hino 300 Atom ถึงมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์“เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ”!

ไร้ข้อจำกัดและเวลา-สถานี ขนส่งได้ 24 ชม.

Hino 300 Atom เป็นรถยนต์บรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4.0 ลิตร รหัส N04C-VA 136 แรงม้าที่ 2,500 รอบ/นาทีแรงบิด 392 นิวตันเมตรที่ 1,600 รอบ/นาที ออกแบบให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องยนต์ 136 แรงม้าสูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก ขับขี่ง่ายไม่เหนื่อยล้า

ลดต้นทุนเพิ่มพูนกำไรสูงสุด

ความปลอดภัยสูงสุดด้วยห้องโดยสารแบบ EGIS CAB ฐานล้อกว้างพร้อมยางเรเดียลหน้ากว้างเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ ระบบช่วงล่างแข็งแกร่งสามารถบรรทุกสินค้าเท่ากับการใช้งานรถบรรทุก 2 คัน ช่วยลดจำนวนพนักงานขับ ลดระยะเวลาในการขนส่ง ลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ พื้นที่ตัวถังยาวกว่าทุกรุ่นเพิ่มกำไรจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็วกำไรสูงสุด

รับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

Hino 300 Atom มี Solution ให้ลูกค้าเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีเปล่าที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีพร้อมตู้บรรทุกมาตรฐานฮีโน่ เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที ทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพการบริการหลังการขายและการจัดส่งอะไหล่ที่รวดเร็ว ตอบสนองธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันด้านเวลา พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่ ราคาเริ่มต้น 1,010,000 บาท (ราคาดังกล่าวเป็นราคารถเปล่า)

พิเศษสุดช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อรถบรรทุก Hino 300 ATOM ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 เลือกรับฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ ขับฟรี 90 วัน หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ