‘บางกอกแอร์เวย์’ สเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง เชียงใหม่- ฮานอย (เวียดนาม)

0
159

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด(มหาชนหรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส นำโดย นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนขาย (ที่ จากซ้ายและนางจันทร์ทิพย์ ทองกันยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ที่ จากซ้าย) ร่วมเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง เชียงใหม่ สู่ฮานอย ประเทศเวียดนาม โดยมีเจ้าหน้าที่ของทางเวียดนามให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานนานาชาตินอยไบ ประเทศเวียดนาม 

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สายการบินฯ ที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบภายใต้สโลแกน เอเชีย บูทีค แอร์ไลน์ส” หรือ ความประทับใจแห่งเอเชีย เปิดให้บริการเส้นทางบินตรงระหว่าง เชียงใหม่-ฮานอย (เวียดนามโดยให้บริการทุกวัน วันละ เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแบบเอทีอาร์ 72-500/600 ขนาด 70 ที่นั่ง โดยเที่ยวบินขาไป PG995 ออกจากเชียงใหม่ (สนามบินนานาชาติเชียงใหม่เวลา 09:55 ถึงฮานอย (สนามบินนานาชาตินอยไบเวลา 12:00 และเที่ยวบินขากลับ PG996 ออกจากฮานอย (สนามบินนานาชาตินอยไบเวลา12.45 ถึงเชียงใหม่ (สนามบินนานาชาติเชียงใหม่เวลา 14:50 .

เมืองฮานอยถือเป็นเส้นทางบินที่ ในประเทศเวียดนามในเครือข่ายเส้นทางบินของบางกอกแอร์เวย์ส หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในเส้นทาง กรุงเทพดานัง ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2559 และเส้นทางบินกรุงเทพเกาะฟู้โก๊วก ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2560

ผู้โดยสารที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ศูนย์ให้บริการข้อมูลลูกค้า ( Call Center ) โทร. 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ บาททั่วไทย (เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐานหรือที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com