ซีพี เฟรชมาร์ท จับมือ ทรู มันนี่ ชวนลูกค้าใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet

0
110

ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดให้บริการชำระเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) สำหรับการชำระสินค้า จ่ายบิล และบริการต่างๆ ในร้านซีพี เฟรชมาร์ท กว่า 420 สาขาทั่วประเทศ

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การให้บริการ Payment ผ่านแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ทำให้ลูกค้าของซีพี เฟรชมาร์ท สามารถจ่ายบิล เติมเงินมือถือ ชำระเงินทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เงินสด ไม่ต้องทอนเงิน จึงช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการซื้อสินค้า ซึ่งซีพี เฟรชมาร์ท ถือว่าเป็นร้านสะดวกซื้อรายแรกๆ ที่เปิดให้บริการชำระเงินในรูปของ E – Wallet เพื่อเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า รับสิทธิ์แลกซื้อไข่ไก่ 10 ฟองเบอร์ 3 ลดพิเศษ 50% ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมเป็นต้นไป และสามารถเติมเงินเข้าบัญชี Truemoney Wallet ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

“E – Wallet ช่วยตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินแก่ลูกค้า การชำระเงินผ่านแอพฯ มีขั้นตอนที่ง่ายใช้เวลาน้อยและปลอดภัยสูง จึงขอเชิญชวนลูกค้า สมัครใช้ และใช้จ่ายที่ร้านซีพีเฟรชมาร์ทได้ทุกสาขา” นายชัยยุทธ กล่าว

นางทิโทม ฟัม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเสริมว่า ทรู มันนี่ ถือเป็นผู้ให้บริการอีเพย์เมนต์ชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ที่เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมใช้จ่ายผ่าน E-wallet เนื่องจากตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี จากความสะดวกในการจ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ โดยไม่ต้องพกกระเป๋าให้ยุ่งยาก เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเติมเงินออนไลน์ Truemoney Wallet ลงในมือถือได้ทุกระบบ และใช้จ่ายง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการสแกน QR code ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

“ลูกค้า ซีพี เฟรชมาร์ท สามารถใช้ TrueMoney Wallet ได้ที่ร้านค้าทุกสาขา รวมทั้งช่องทางออนไลน์ของซีพี เฟรชมาร์ท ทำให้เพลิดเพลินกับการจับจ่ายมากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับการจ่ายเงิน ขอเชิญชวนทุกคนมาใช้บริการที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลา” นางทิโทม ฟัม กล่าว