“นครชัยแอร์” ฉลองครบรอบ 20 ปี เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ แจกคูปองส่วนลด 15% 3 หมื่นใบ

0
257

ชาวเชียงใหม่เฮ!! นครชัยแอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ แจกคูปองส่วนลดค่าโดยสาร 15% จำนวน 30,000 ใบ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท ให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ ตลอดเดือนก.ค.-ก.ย. 61

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ซึ่งนครชัยแอร์ ได้ขยายเส้นทางเดินรถดังกล่าวตั้งแต่ปี 2541 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ธรรมชาติ และวิถีชีวิตที่น่าสนใจ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ตลอดทั้งปี และเพื่อเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าชาวเชียงใหม่ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ให้การสนับสนุนนครชัยแอร์มาโดยตลอด บริษัทฯ ได้อำนวยความสะดวกด้วยการเปิดบริการห้องจำหน่ายตั๋วและบริการส่งพัสดุ แห่งใหม่ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ เชียงใหม่ (ฝั่งถ.แก้วนวรัฐ) เพิ่มอีก 1 จุด สำหรับสถานีเดินรถนครชัยแอร์ เชียงใหม่ (ฝั่งหันหน้าเข้าอาเขต) และสถานีขนส่งฯ เชียงใหม่ แห่งที่ 3 ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ปกติ และขอมอบสิทธิประโยชน์แจกคูปองส่วนลด ค่าโดยสาร 15% และส่วนลดบริการส่งพัสดุ 10% ให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ จำนวนคูปอง 30,000 ใบ รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท

สำหรับกิจกรรมฉลองครบรอบ 20 ปี เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดตลอดช่วงเดือนกรกฎาคม – กันยายน 2561 ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลูกค้าสามารถนำมาคูปองมาเป็นส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 15% ทั้งตั๋วเดินทางแบบเที่ยวเดียว หรือเดินทางไป – กลับในเส้นทางจากเชียงใหม่ ไป กรุงเทพฯ, สุรินทร์, ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี กับรถโดยสาร นครชัยแอร์ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวเวลา ทุกประเภทรถ หรือลูกค้าสามารถนำคูปองมารับสิทธิ์ส่วนลดในการส่งพัสดุ ได้ 10% ต่อ 1 รายการ สำหรับสิทธิ์การใช้คูปองส่วนลดนี้ ลูกค้าสามารถนำคูปองส่วนลดมาซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือ บริการส่งพัสดุ ได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขาเชียงใหม่ (ถนนแก้วนวรัฐ) และสถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต 3) ภายในระยะเวลาที่ระบุในคูปองที่ลูกค้าได้รับ โดยการรับคูปองนั้น เจ้าหน้าที่นครชัยแอร์จะนำคูปองไปมอบให้ท่านถึงที่ ตามสถานที่หน่วยงานราชการ, กลุ่มตลาด และกลุ่มโรงพยาบาล ภายในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการขอบคุณชาวเชียงใหม่ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ให้การสนับสนุนนครชัยแอร์มาโดยตลอดชาว เพื่อความสะดวกสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางหน้า Facebook Page นครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากกิจกรรมแจกคูปองส่วนลด ฉลองครบรอบ 20 ปี เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ แล้วนั้น อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ยังร่วมกับ นครชัยแอร์ มอบส่วนลด 30% ในการซื้อบัตรเข้าชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ สำหรับลูกค้าที่มีตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 61 ลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 – 23:00 น.หรือ www.nakhonchaiair.com  และทำรายการจองตั๋วล่วงหน้าก่อนการเดินทางได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วทุกสาขา ผ่านบริการ “NCA Social Booking” (Line@ และ Facebook), แอพพลิเคชั่น “NCA Mobile”, เว็บไซต์นครชัยแอร์ หรือช่องทางอื่นๆ ของนครชัยแอร์ได้ตามปกติ