“นครชัยแอร์”ผนึก 2 พันธมิตร มอบสิทธิพิเศษในทุกการเดินทาง

0
223

นครชัยแอร์ ผนึกโรงแรม บีทู บูติคฯ ผู้นำโรงแรมบัดเจททใหญ่สุดในไทย และบริษัทรถเช่าอีโคคาร์ฯบริการเช่ารถที่ลูกค้านิยมสูงสุด ร่วมสร้างความคุ้มค่า มอบสิทธิพิเศษในทุกการเดินทาง

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ผู้ให้บริการเดินรถโดยสารสาธารณะประจำทาง ที่เป็นต้นแบบการให้บริการที่ดีเยี่ยม และมีความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้ใช้บริการ เข้าถึงผู้โดยสารทุกเพศทุกวัย และทุกกลุ่มอย่างเสมอภาคกัน จัดกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ โดยร่วมร่วมมือกับ 2 พันธมิตร ผู้นำโรงแรมบัดเจท ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “โรงแรมบีทู บูติค แอนด์ บัดเจท (B2)” รับส่วนลด10% เมื่อเข้าพัก และนอกจากนั้นยังร่วมมือกับ บริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด มอบส่วนลดค่าเช่าขับรถวันละ 200 บาท

สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ที่ต้องการรับสิทธิพิเศษเข้าพักโรงแรมบีทู บูติค แอนด์ บัดเจท ที่บริหารงานโดยบริษัท จีพีซีเอ็ม กรุ๊ป รับส่วนลด10% เมื่อนำหัส Promo Code ที่อยู่ท้ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือสลิปชำระเงินค่าโดยสารที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือBig C กรอกเพื่อสำรองห้องพักได้ทุกประเภท ในเครือโรงแรมบีทู บูติค แอนด์ บัดเจททุกสาขา เฉพาะการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.B2HOTEL.com เท่านั้น สำหรับจังหวัดที่โรงแรมบีทูเปิดให้บริการแล้ว ได้แก่ กรุงเทพฯ,เชียงใหม่,เชียงราย,ลำปาง, แพร่, แม่ฮ่องสอน,นครสวรรค์,นครราชสีมา,อุดรธานี,ขอนแก่น,บุรีรัมย์,อุบลราชธานี,ประจวบคีรีขันธ์,ตาก,ชลบุรี,พัทยา,มุกดาหาร, ภูเก็ต และสงขลา โดยลูกค้านครชัยแอร์สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 พร้อมกันนี้ลูกค้านครชัยแอร์จะได้รับสิทธิพิเศษในการเช่ารถของอีโคคาร์ รับส่วนลดค่าเช่าวันละ 200 บาท เพียงแสดงตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือสลิปชำระเงินค่าโดยสารที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือBig C โดยต้องเป็นตั๋วที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน (นับจากวันที่ใช้บริการ) สามารถจองรถเช่า (รับสิทธิ์ส่วนลด) ผ่านช่องทาง LINE @ecocar หรือ Facebook พิมพ์รถเช่าอีโคคาร์ ทั้งนี้ บริการรถเช่าอีโคคาร์ มีสาขาทั้งหมด 11 สาขา ได้แก่ ดอนเมือง, บางเขน, ลาดพร้าว, บางหว้า, สาโรง, อ่อนนุช, นนทบุรี, พัทยา, เชียงใหม่, อุบลราชธานี และสนามบินหาดใหญ่ สามารถใช้สิทธิส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2562 สำหรับรายละเอียดเงื่อนไขการใช้บริการ และสิทธิพิเศษอื่นๆสามารถตรวจสอบได้ที่ เว็บไซต์นครชัยแอร์ www.nakhonchaiair.com หน้าสิทธิพิเศษลูกค้า

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า บริษัทฯมีเป้าหมายเดินหน้าขยายสิทธิพิเศษ เพื่อมอบให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายแตกต่างกัน ทั้งโรงแรมที่พัก หรือโฮสเทล, รถเช่า, ร้านอาหาร รวมถึงพันธมิตรในท้องถิ่นครอบคลุมในทุกจังหวัดที่นครชัยแอร์ให้บริการ เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ ๆให้กับลูกค้าให้ได้รับประโยชน์สูงสุดของทุกการเดินทาง ทั้งนี้ ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าร่วมกัน สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายการตลาด โทร. 09 7040 1236  (ติดต่อวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น.)