“เคทีซี”ผนึก”บางกอกแอร์เวย์ส” เปิดตัว“บัตรเครดิตเคทีซี –บางกอกแอร์เวย์ส”รูปแบบใหม่ 7 ใบรวด

0
156

เคทีซีร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ฉลองครบรอบ 13 ปีแห่งความร่วมมือ และครบรอบ 50 ปี บางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวโฉมใหม่บัตรเครดิตเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส พร้อมกัน 7 บัตรรวด ครอบคลุมทุกเครือข่ายพันธมิตรให้สมาชิกฯเลือกได้ตามต้องการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ตรงใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกฯ อาทิ บินได้เร็วขึ้นด้วยคะแนน KTC FOREVER 1.5 คะแนน ต่อ 1 คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 4 เท่า รับสิทธิในการใช้ห้องรับรอง Blue Ribbon Club Lounge สูงสุด 4 ครั้ง และรับฟรีน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเพิ่ม 10 กิโลกรัม ตั้งเป้ามีสมาชิกเพิ่ม 30,000 ราย

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างเคทีซีกับสายการบินบางกอก     แอร์เวย์ส ที่มีมายาวนานตั้งแต่ปี 2548 รวมกว่า 13 ปี เริ่มต้นจากการออกบัตรเครดิตร่วม 2 บัตร คือ  “เคทีซี-บางกอกแอร์เวย์ส ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” และ “เคทีซี-บางกอกแอร์เวย์ส วีซ่า แพลทินัม” ด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 42,000 ราย เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 13 ปีในการเป็นพันธมิตรที่ดีร่วมกัน และฉลองครบรอบ 50 ปี ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เราจึงได้ร่วมกันปรับภาพลักษณ์บัตรเครดิตเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส รูปแบบใหม่ถึง 7 ใบ ให้มีดีไซน์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นบูธีค และครอบคลุมทุกเครือข่ายพันธมิตร ทั้งมาสเตอร์การ์ด วีซ่าและเจซีบี รวมถึงการคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่เน้นความต้องการและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสมาชิกบัตรฯ โดยคาดว่าในปี 2562 จะมีฐานสมาชิกบัตรเพิ่ม 30,000 ราย

“ในครั้งนี้ เราได้เพิ่มบัตรเครดิตภาพลักษณ์ใหม่รวม 7 บัตร ได้แก่ 1) เคทีซี เอ็กซ์ – บางกอก       แอร์เวย์ส เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด 2) เคทีซี เอ็กซ์ – บางกอกแอร์เวย์ส วีซ่า ซิกเนเจอร์ 3) เคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด 4) เคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส วีซ่า ซิกเนเจอร์ 5) เคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส วีซ่า แพลทินัม 6) เคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด และ 7) เคทีซี – บางกอก แอร์เวย์ส เจซีบี แพลทินัม”

“สมาชิกใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตเคทีซี-บางกอกแอร์เวย์ส จะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าและเหนือกว่าทุกความบูธีค อาทิ 1) รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางของบางกอกแอร์เวย์ส หรือซื้อบัตรโดยสารของบางกอกแอร์เวย์สที่ KTC World Travel Service 2) บินได้เร็วกว่า ด้วยคะแนน KTC FOREVER แลกเป็นคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัสเพียง 1.5:1 คะแนน 3) รับสิทธิในการเข้าห้องรับรอง Blue Ribbon Club Lounge สูงสุด 4 ครั้ง เมื่อบินกับบางกอกแอร์เวย์ส 4) รับฟรีน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเพิ่ม 10 กิโลกรัม พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อาทิ รับส่วนลด 10% สำหรับทรีทเมนต์ A la carte WELLNESS และผลิตภัณฑ์ PANPURI รับฟรีโปรแกรม TurboBright และส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท จาก THE KLINIQUE รับ e-voucher ส่วนลดสูงสุดกว่า 5,000 บาท จาก iFREE และรับ voucher ส่วนลด 1,000 บาท จาก Silverline Limousine พิเศษ!! สมาชิกบัตรเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส มาสเตอร์การ์ด รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อจองบัตรโดยสารผ่าน www.bangkokair.com”

นายพรต เสตสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 50 ปีของบางกอกแอร์เวย์ส และความร่วมมือกับเคทีซีที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 13 ปี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พัฒนาและเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส รูปโฉมใหม่ร่วมกัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางของผู้โดยสารบางกอกแอร์เวย์ส สมาชิกฟลายเออร์โบนัส และสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ให้เดินทางได้เร็วยิ่งขึ้น และมีความสะดวกสบายมากกว่าเดิม อาทิ รับสิทธิพิเศษสำหรับ Priority Waiting List เมื่อมีรายชื่ออยู่ใน Standby List และ Priority Lane Check-In ที่ Blue Ribbon Check-In Counter รวมทั้งยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับรางวัลบัตรโดยสาร หรือสิทธิพิเศษต่างๆ จากกลุ่มพันธมิตรของเราได้เร็วยิ่งขึ้น

“นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 – วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ยังสามารถรับคะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัสพิเศษ 1,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรภายใน 90 วัน หลังจากบัตรอนุมัติ ในหมวดค่าบริการของบางกอกแอร์เวย์ส หรือ KTC World Travel Service ที่เกี่ยวข้องกับบริการของบางกอกแอร์เวย์ส อีกด้วย”

นางพิทยา กล่าวเสริมว่า “ทางเคทีซีและบางกอกแอร์เวย์สหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของบัตรเคทีซี – บางกอกแอร์เวย์ส ในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมาชิกบัตรมากยิ่งขึ้น และเราจะร่วมกันเฟ้นหาสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจ เพื่อเพิ่มสีสันให้สมาชิกฯ ได้รับประโยชน์อย่างต่อเนื่อง และสนุกกับการเดินทางสไตล์บูธีคกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สต่อไป”