ซีพี เฟรชมาร์ท ส่งโปรโมชั่นชุดไหว้เสริมมงคล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เปิดจองถึง 3 ก.พ. 62

0
359

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซีพี เฟรชมาร์ท ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2562 ส่งโปรโมชั่นชุดไหว้เสริมสิริมงคลเอาใจคนไทยเชื้อสายจีน จัดชุดผลิตภัณฑ์แช่แข็งสำเร็จรูปในราคาพิเศษ มีให้เลือก 2 แบบ คือ “ชุดไหว้ซาแซ” ที่ครบถ้วนด้วยของไหว้ 3 อย่าง ทั้งไก่ต้มพร้อมเครื่องใน เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มสุก (หมูบะแซ) และ “ชุดไหว้โหงวแซ” ประกอบด้วยของไหว้ 5 อย่างทั้งไก่ เป็ด หมู ปลากระพงนึ่ง และกุ้งต้มสุก พร้อมจัดแคมเปญมอบส่วนลดชุดไหว้ทั้งสองแบบ พิเศษสำหรับลูกค้าซีพีเซอร์ไพรส์และลูกค้า ทรูมันนี่วอลเล็ทที่สั่งจองสินค้าชุดไหว้ที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ทครบ 1,200 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรี “กระเป๋า เฮง เฮง” เพื่อเสริมโชคลาภในปีหมูทอง

“ภาพรวมการจับจ่ายของไหว้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้น่าจะคึกคัก ขณะที่ซีพี เฟรชมาร์ท ทั้ง 400 สาขาทั่วประเทศ มีความพร้อมทั้งด้านกำลังคนและการให้บริการที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า รวมทั้งมีการเก็บข้อมูลและสำรวจความต้องการของลูกค้าล่วงหน้า โดยตั้งเป้าหมายว่าจะสามารถจำหน่ายชุดไหว้เสริมมงคลได้ถึง 45,000 ชุด ทำให้ตลอดช่วงตรุษจีนนี้น่าจะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท เติบโตประมาณ 15% จากปีที่ผ่านมา” นายชัยยุทธ กล่าว

นอกจากนี้ ที่ร้านยังวางจำหน่ายของไหว้เสริมมงคล อาทิ เมล่อนเจียไต๋ แอปเปิ้ล สาลี่ ขนมเข่ง ขนมเทียน ที่ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพเพื่อเป็นทางเลือกเสริมให้กับลูกค้า สำหรับใช้ในเทศกาลมงคลนี้ โดยลูกค้าสามารถสั่งจองล่วงหน้ากับชุดไหว้ซาแซ ราคาพิเศษ  688  บาท และชุดโหงวแซ พิเศษ 1,118 บาท

ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ที่ร้านซีพีเฟรชมาร์ท ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือ โทร 1788 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.cpfreshmartshop.com  พิเศษสำหรับลูกค้าสั่งซื้อออนไลน์ได้สิทธิ์ 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 ซื้อชุดไหว้ครบ 688 ฟรีค่าจัดส่ง (ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) และต่อที่ 2 ซื้อชุดไหว้ครบ 1,000 บาท รับฟรีบัตรเซ็นทรัลมูลค่า 100 บาท เพียงกรอกโค้ด CPFMCNY โดยลูกค้าสามารถจองสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค. – 3 ก.พ. และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. – 6 ก.พ. ศกนี้