‘วอลโว่ บัส’เชิญลูกค้านำรถเข้าศูนย์เช็คใหญ่ เตรียมพร้อมรับเปิดประเทศ ลดค่าอะไหล่45%

0
91

วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถบัสวอลโว่ในไทย เชิญชวนลูกค้านำรถวอลโว่ บัส เข้ารับการตรวจเช็คใหญ่รับนโยบายรัฐเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว จัดโปรฯพิเศษภายใต้แคมเปญ “Restart Your Volvo Buses and Gear Up” รับส่วนลดค่าอะไหล่ที่ร่วมรายการ 45% เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 ธ.ค.64

จากนโยบายของรัฐบาลในการเปิดรับนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำจากการระบาดโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. นี้ และจะทยอยประกาศเพิ่มประเทศในระยะต่อไป วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จึงจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำรถวอลโว่ บัส เข้ารับบริการตรวจเช็คใหญ่ที่ศูนย์บริการ 15 แห่งกระจายทั่วประเทศ เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการลูกค้านักท่องเที่ยวจากประเทศที่รัฐบาลผ่อนปรนครั้งนี้ โดยเสนอส่วนลดสุดพิเศษอะไหล่สำหรับที่ร่วมรายการ 45% และส่วนลดค่าแรง 10% พร้อมรับประกันอะไหล่นาน 2 ปี โปรโมชั่นต้อนรับนักท่องเที่ยว เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564

การจัดโปรโมชันครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ลูกค้าเตรียมพร้อมรับกับนโยบายการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว และยังเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าได้ตระหนักถึงการบำรุงรักษาตามรอบอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และระบบไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นหัวใจของการนำรถโดยสารออกให้บริการลูกค้า อีกทั้งวอลโว่ บัส ให้ความสำคัญกับการนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คที่ศูนย์บริการอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นมาตรการรักษาคุณภาพการให้บริการรถบัสที่ดีอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งสอดคล้องกับค่านิยมขององค์กรเราที่เน้นเรื่องความปลอดภัย คุณภาพและเทคโนโลยี

อย่างไรก็ตาม จาทางวอลโว่ บัส (ประเทศไทย) ได้ร่วมกับบริษัทแม่ที่สิงคโปร์ จัดทำรายการแนะนำการตรวจเช็คที่จำเป็น 50 รายการ สำหรับการนำรถออกวิ่งให้บริการภายหลังจากที่จอดไว้เป็นระยะเวลานาน หากลูกค้าที่สนใจทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ รายการที่วอลโว่ บัส แนะนำให้ทำการตรวจสอบก่อนนำรถกลับมาให้บริการแก่ลูกค้าอีกครั้ง สามารถติดต่อได้ที่ นางสาวนพวรรณ อาจศาสตร์ ผู้จัดการฝ่ายบริการ (Service Market Manager) บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 094-654-6564 และ Line Official ID @volvobusth