เคทีซีผนึก FastShip ร่วมแบ่งเบาค่าใช้จ่ายพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่งพัสดุสินค้าไปตปท.

0
54

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เมื่อประเทศต่างๆ กลับสู่ภาวะปกติ ธุรกิจต่างๆ เริ่มกลับมาฟื้นตัวดีขึ้น มีการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างประเทศกันเกือบเป็นปกติ ธุรกิจหนึ่งที่เติบโตก่อนช่วงโควิดจนถึงปัจจุบันก็คือ การค้าขายออนไลน์ และยิ่งมีการเปิดประเทศในวันนี้ ยิ่งเป็นโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถนำเสนอสินค้าส่งออกไปจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้มากขึ้น” 

“เคทีซีจึงต้องการช่วยแบ่งเบาภาระให้กับผู้ค้าขายในการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ โดยได้ร่วมกับฟาสต์ชิป (FastShip) ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุระหว่างประเทศที่สะดวก ง่ายและรวดเร็วสำหรับอีคอมเมิร์ซ โดยมอบส่วนลด 500 บาท สำหรับผู้ประกอบการออนไลน์และบุคคลทั่วไป ที่ใช้บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศผ่าน www.fastship.co ครบ 500 บาทขึ้นไปต่อรายการ และชำระค่าใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท พร้อมระบุรหัสส่วนลด ”KTCF23” ระหว่างวันที่ 1 เมษายน  2566 – 31 ธันวาคม 2566 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/online/services-others/fastship สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทคลิก https://ktc.today/apply-card  หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ” 

“ทั้งนี้ ในปี 2566 ผู้ประกอบการต่างหันมามองหาโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของตนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้าอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน หรือ Cross-Border E-Commerce (CBEC) ซึ่งกลายมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญสำหรับธุรกิจ SME  ธุรกิจค้าปลีกและธุรกิจค้าส่ง โดยในปี 2565 มีผู้เลือกใช้บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศผ่าน FastShip  มากกว่า 35% จากปีก่อนหน้า และคาดว่าในปี 2566 นี้การส่งพัสดุจะเติบโตขึ้นอีกไม่ต่ำกว่า 40% (ข้อมูลจาก FastShip)”

FastShip ทำให้การส่งพัสดุไปต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย สะดวก ด้วยราคาที่ถูกกว่าช่วยลดต้นทุนให้ธุรกิจ ทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคา และทำรายการส่งพัสดุได้ทันที ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เพื่ออีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะ อย่างการได้รับTracking และติดตามสถานะพัสดุได้ทันที เข้ารับถึงหน้าบ้านฟรี มีจุดให้บริการทั่วประเทศกว่า 20 สาขา