ยูดี ทรัคส์ รุกกิจกรรมคาราวานโรดโชว์  “ยูดี โครเนอร์” 9 จังหวัดทั่วไทย

0
301

 

ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย)เติมเต็มศักยภาพการตลาด เดินเครื่องจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแนะนำรถบรรทุกขนาดกลาง “ยูดี  โครเนอร์” ทั่วประเทศภายใต้กิจกรรม “ยูดี โครเนอร์ คาราวาน” 9 จังหวัดตลอดเดือนมิถุนายน  ยกทัพรถบรรทุกยูดีโครเนอร์ทุกรูปแบบขนส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศสัมผัสใกล้ชิด ปลิ้มได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ขับขี่รถบรรทุกและผู้ประกอบการขนส่งไทย

นางสาววิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่านับจากการเปิดตัวยูดี โครเนอร์ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการขนส่งหรือ Logistics เป็นอย่างมาก อีกทั้งมีเสียงเรียกร้องจากผู้สนใจจำนวนมาก ให้บริษัทฯ นำรถบรรทุกขนาดกลาง รุ่นใหม่ “ยูดี โครเนอร์” มาให้ได้เข้าถึงกันในแต่ละภูมิภาค ทางยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดขึ้นทั่วประเทศตลอดเดือนมิถุนายนนี้เพื่อเป็นช่องทางให้กับผู้สนใจได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ยูดี โครเนอร์

“เราได้รับเสียงเรียกร้องจากผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหารถบรรทุกที่เหมาะกับขนาดธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดย่อม ภายหลังจากได้รับทราบข้อมูลข่าวสารจากทั้งช่องทางออนไลน์และสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ทำข่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปเมื่อไม่นานมานี้  ให้นำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดโครเนอร์มาแนะนำให้ได้รู้จักกันถึงที่ เพราะสนใจว่า ยูดี โครเนอร์ ถือเป็นหนึ่งในรถบรรทุกที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจได้ จึงอยากจะสัมผัสกับตัวรถและรับทราบถึงคุณสมบัติของตัวรถ เราจึงเห็นช่องทางที่จะสื่อสารกับกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ผ่านทางกิจกรรมคาราวานโรดโชว์”

นอกจากนี้ นางสาววิลาวัลย์ กล่าวอีกว่ายูดี โครเนอร์ เป็นรถบรรทุกขนาดกลางประเภท 6 ล้อ ซึ่งเหมาะกับธุรกิจขนส่งขนาดกลางที่ต้องขนส่งสินค้าผ่านใจกลางเมือง อีกทั้งการออกแบบตัวรถสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนส่งทั่วไป พืชผลทางการเกษตร ไปจนถึงการขนส่งวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงรถโม่ปูนซิเมนต์ที่ให้บริการภาคก่อสร้างและสามารถเข้าถึงสถานที่ก่อสร้างได้อย่างสะดวก

“กิจกรรมนี้ ได้จัดขึ้นทั้งสิ้น 9 จังหวัด ได้แก่ จ.ตาก จ.กำแพงเพชร จ. เลย จ.บุรีรัมย์ จ.สระแก้ว จ.ชลบุรี จ.สุราษฎ์ธานี จ.นครปฐม และ จ.สมุทรปราการ โดยแต่ละครั้ง จะจัดขึ้นทั้งในศูนย์บริการของยูดี ทรัคส์ และตามจุดจอดพักรถต่าง ๆ เช่น สถานีบริการน้ำมัน ร้านขายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง เป็นต้น นอกจะนำรถไปโชว์แล้ว  เรายังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมสนุกลุ้นชิงรางวัลใหญ่เป็น ไอโฟนสีแดง เพียงแค่ร่วมสนุกผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ยูดี ทรัคส์ เป็นที่น่ายินดีที่ตลอดการเดินทางคาราวานครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ และผู้ขับขี่รถบรรทุกเป็นจำนวนมาก ยูดี ทรัคส์ ยืนยันว่าจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ออกมาอีกอย่างแน่นอน”