เคทีซีปล่อยหมัดเด็ดการตลาด เปิดแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี”

0
194

เคทีซีเปิดตัวแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี” ตลอดเดือนพฤศจิกายน หวังกระตุ้นใช้จ่ายส่งท้ายปี 60 และตอบแทนสมาชิก หลังธุรกิจโตสวนกระแสอุตสาหกรรม ดึงพันธมิตร กิน ช้อป เที่ยว แจกส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 30%  เพียงใช้คะแนนสะสมKTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่าย คาดจบแคมเปญ ยอดใช้จ่ายกับพันธมิตรเพิ่มไม่ต่ำกว่า 30% และสมาชิกนำคะแนนสะสมฯ มาแลกไม่ต่ำกว่า 350 ล้านคะแนน

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี”หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม้สภาวะของอุตสาหกรรมประเทศในช่วง 8เดือนที่ผ่านมาจะเติบโตเพียง 3.8% ซึ่งถือว่าไม่มากนัก เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านๆมา แต่การเติบโตทางธุรกิจของ       เคทีซีกลับสวนกระแส เพราะมีอัตราการเติบโตสูงกว่าภาคอุตสาหกรรม โดยปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ล่าสุดเดือนของปีนี้ มีอัตราการขยายตัวถึง 7.1% ซึ่งปัจจัยความสำเร็จของการเติบโตส่วนหนึ่งมาจากการวางกลยุทธ์การตลาดหลัก อย่าง คือ  1) การคัดสรรแคมเปญการตลาดที่ตอบโจทย์สมาชิก ครอบคลุมหมวดการใช้จ่ายประจำวัน (Everyday Use) เพื่อให้สมาชิกเลือกใช้บัตรเคทีซีเป็นบัตรหลัก  2) การใช้จุดแข็งของคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS  เป็นอาวุธสำคัญในการสร้างความผูกพันกับสมาชิก 3) การนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านออนไลน์มาปรับใช้กับธุรกิจ เพื่อยกระดับการให้บริการแก่สมาชิก อาทิ การเปิดตัว TapKTC โฉมใหม่ พร้อมฟีเจอร์ E-Coupon และ 4) การขยายฐานสมาชิกเจาะกลุ่มไฮเอนด์ เพิ่มเติมจากกลุ่มแมสที่เคทีซีมีความแข็งแกร่งอยู่แล้ว”

“สำหรับช่วงปลายปีถือว่าเป็นช่วงไฮซีซั่นของการจับจ่ายใช้สอย และเพื่อเป็นการตอบแทนสมาชิก เคทีซีจึงได้ออกแคมเปญใหญ่ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี” ตลอดเดือนพฤศจิกายน ระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2560 โดยร่วมมือกับร้านค้าพันธมิตรในหมวด กิน ช้อป เที่ยว เพียงสมาชิกนำคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับส่วนลด หรือเครดิตเงินคืน ณ ร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการ 43  ร้านค้า ได้สูงสุดถึง 30%

นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต กล่าวว่า หมวดร้านอาหารเป็นหมวดที่สมาชิกนำคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS มาแลกรับสิทธิพิเศษมากเป็นอันดับต้นๆ  เคทีซีจึงได้คัดสรรพันธมิตรที่มีจำนวนสาขาค่อนข้างมาก และเป็นที่นิยมของสมาชิก เพื่อเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าว ประกอบด้วย ร้านอากะ 15 สาขา  / บุญตงกี่ สาขา / แหลมเจริญซีฟู้ด15 สาขา / ลี คาเฟ่ สาขา / นิตยาไก่ย่าง 12 สาขา / ออน เดอะ เทเบิล On The Table 16 สาขา / ซานตา เฟ 100 สาขา / เสวยและเสวยซีฟู้ดรวม สาขา / สีฟ้า 17 สาขา / ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ 30สาขา / เทนยะ สาขา และร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีกว่า 30 ร้านค้า สมาชิกสามารถนำคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่าย แลกรับส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 30%

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต กล่าวว่า “สำหรับหมวดช้อปปิ้งเป็นหมวดที่สมาชิกนิยมนำคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS มาแลกใช้แทนเงินสด เป็นส่วนลด หรือเครดิตเงินคืน เพื่อชำระค่าสินค้าสูงที่สุด สำหรับแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี” นี้ เคทีซีขอมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกสามารถใช้คะแนนฯ เท่ายอดใช้จ่าย แลกรับส่วนลดเพิ่มรวมสูงสุด 32% ที่โฮม เฟรช มาร์ท และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ คลัง พลาซ่า สาขา และคลัง วิลล่า จังหวัดนครราชสีมา หรือแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% (ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เซ็นทรัล เซน เอ็มโพเรียม พารากอน เดอะมอลล์ บลูพอร์ต หัวหิน โตคิว สาขาพาราไดซ์ พาร์ค และอิเซตัน รวมทั้งสิ้น 13 พันธมิตรชั้นนำ  95 สาขาทั่วประเทศ

นายวุธินันท์ สุวิมลพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด – ธุรกิจร้านค้า กล่าวว่า “ในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นช่วงที่มีการเปิดวางขายโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโฟน และไอโฟน พลัส เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เคทีซีจึงได้ร่วมมือกับร้านทรูช้อป 300 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกนำคะแนนสะสม ฯ จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายที่ใช้สิทธิ์รับบริการแบ่งชำระ FLEXI เพื่อแลกรับส่วนลด 20% สำหรับซื้อสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนทุกรุ่นและทุกแบรนด์ นอกจากนี้ เคทีซียังได้จับมือกับร้านบิ๊ก คาเมร่า มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกเลือกซื้อสินค้าประเภทกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมทุกชิ้น ด้วยส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายที่รับบริการแบ่งชำระ FLEXI รวมถึงยอดชำระเต็มจำนวน ณ ร้านบิ๊ก คาเมร่า 295 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

นางสาวเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการกล่าวว่า “สำหรับเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง เคทีซี โดยเคทีซี เวิลด์ ทราเวล เซอร์วิส ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการด้านท่องเที่ยวพร้อมสิทธิพิเศษในทุกๆ เรื่องอย่างครบวงจร สำหรับสมาชิกที่รักการเดินทาง พร้อมให้บริการผ่านช่องทางของเคทีซี เวิลด์ ทราเวล เซอร์วิส เซ็นเตอร์ และเคทีซี เวิลด์ เว็บไซต์ รวมถึง    เคทีซียังได้ร่วมมือกับสายการบินยอดนิยม 11 ราย ได้แก่ แอร์ฟรานซ์ บางกอกแอร์เวย์ส สายการบินไทย แอร์เอเชีย นกแอร์ เอมิเรตส์ การูดาแอร์ไลน์ โคเรียนแอร์ มาเลเซียแอร์ไลน์ รอยัลบรูไนแอร์ไลน์ และศรีลังกาแอร์ไลน์ ที่จำหน่ายบัตรโดยสารผ่านช่องทางออนไลน์ และเวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษ เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายแลกรับเครดิตเงินคืน25% โดยสมาชิกสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางเว็ปไซต์ที่ www.ktc.co.th/fly25cashbackregister “

“สำหรับแคมเปญ “ลดแรงทุกวัน กับบัตรเครดิตเคทีซี” ตลอดเดือนพฤศจิกายน เคทีซีมั่นใจว่าสมาชิกจะให้การตอบรับด้วยดี โดยคาดว่ายอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกับพันธมิตรร้านค้าที่ร่วมรายการจะปรับตัวสูงขึ้นไม่ต่ำกว่า 30%  และมียอดคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDSที่สมาชิกจะนำมาแลกในแคมเปญนี้ไม่ต่ำกว่า 350 ล้านคะแนน  นอกจากแคมเปญดังกล่าวแล้ว เคทีซีจะนำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดี(CX-Customer Experience) และเหนือความคาดหมายให้แก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง” นางพิทยากล่าวปิดท้าย