‘บางกอกแอร์เวย์ส’ จับมือ เอ็กซ์พีเดีย เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายบัตรโดยสาร

0
166

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ลงนามสัญญาความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเอ็กซ์พีเดีย อิงค์ เพื่อสนับสนุนการขายและร่วมส่งเสริมการตลาด กระตุ้นยอดจำหน่ายบัตรโดยสาร ตลอดจนเพิ่มความสะดวกสบายในการสำรองบัตรโดยสารให้กับผู้โดยสารของสายการบินฯ ผ่านช่องทางต่างๆของเอ็กซ์พีเดีย และกลุ่มบริษัทในเครือต่างๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป        

นายวรงค์ อิสรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นอีกก้าวสำคัญของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สในการร่วมมือกับเครือเอ็กซ์พีเดีย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถเสนอช่องทางในการจองบัตรโดยสารได้หลากหลายมากขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มของเอ็กซ์พีเดีย ซึ่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์สมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษในทุกการเดินทางดั่งสโลแกน Asia‘s Boutique Airline หรือ ความประทับใจแห่งเอเชีย         

นายเจมส์ มาร์แชล รองประธานฝ่ายบริการด้านการขนส่ง  บริษัท เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป กล่าวว่า เอ็กซ์พีเดียและบางกอกแอร์เวย์สได้ขยายความร่วมมือในการให้บริการ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการของเราสามารถเข้าถึงบัตรโดยสารราคาพิเศษได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สให้สามารถเข้าถึงลูกค้าจากทั่วโลกผ่านทางแพลตฟอร์มขอเอ็กซ์พีเดียได้อีกด้วย