ชวนเที่ยวงาน “EFM Chill เปิดวาร์ป Festival”  14 ก.ค.นี้ ที่สถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน

0
175

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวงาน “EFM Chill เปิดวาร์ป Festival” เทศกาลดนตรีโคตรชิลล์พร้อมร่วมเลือกช้อป-ชิมกันอย่่างเพลิดเพลินกับร้านค้าชั้นนำจากโลกออนไลน์ที่มียอดไลค์ยอดแชร์ถล่มทลายกว่า 100 ร้าน ใ รวมทั้งได้ถ่ายภาพกับดาราชื่อดัง พร้อมรับชมดนตรีจากศิลปินชั้นนำมากมาย ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 นี้ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้างานฟรีได้ที่ www.efm.fm และ www.chilfm.fm

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปที่แอร์พอร์ตเรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน จะมีการจัดงาน “EFM Chill เปิดวาร์ป Festival” โดยสถานีวิทยุ EFM และ Chill FM ซึ่งภายในงานได้รวมร้านค้าชั้นนำจากโลกออนไลน์ที่มียอดไลค์ยอดแชร์ถล่มทลายกว่า 100 ร้าน ให้ได้ชิมและช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน รวมทั้งมีโอกาสได้ร่วมทำบุญ ด้วยการถ่ายภาพกับศิลปินดาราชื่อดังเพื่อมอบรายได้ให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย พร้อมรับชมดนตรีจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ อะตอม ชนกันต์, สมเกียรติ, The Mousses, The Yers, Twopee Southside, WonderFrame, Gliss, Mean และ Moving and Cut โดยผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนเข้างานฟรีได้ที่ www.efm.fm และ www.chilfm.fm สำหรับผู้ที่จะเดินทางมาร่วมงานสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มาลงที่ สถานีมักกะสันได้ ซึ่งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30 – 24.00 น.

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link