ซีพี เฟรชมาร์ท จัดชุดของขวัญส่งสุขปีใหม่ ราคาพิเศษสุดคุ้ม-บริการส่งฟรี

0
254

ซีพี เฟรชมาร์ท ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2562 ชวนส่งสุขให้กับคนที่คุณรัก จัดชุดของขวัญปีใหม่หลากหลายราคา ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า เป็นประจำทุกปีที่ ซีพี เฟรชมาร์ท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งถือเป็นเทศกาลแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับปีนี้จัดกิจกรรม Happiness Gift : ส่งความสุขให้คนที่คุณรัก” ด้วยชุดของขวัญและกระเป๋าลดโลกร้อน สุดคุ้มค่าคุ้มราคา มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เซ็ตของขวัญชุดเล็กจนถึงชุดใหญ่ ทั้งชุดส่งความสุข 1-2-3 ชุดกระเป๋าอิ่มสุข เครื่องดื่มเห็ดหิมะในชุดประหยัด และชุดเมล่อนเจียไต๋ที่เป็นชุดยอดนิยม ตลอดจนสินค้าอาหารคุณภาพอื่นๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 180-1,999 บาท  เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า

“ซีพี เฟรชมาร์ท ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2562 ด้วยการส่งความสุขให้คนที่คุณรักได้ยาวนานยิ่งขึ้น จากชุดของขวัญปีใหม่ซีพี เฟรชมาร์ท ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษ ทำให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยในเซ็ตจัดอาหารเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารทานเล่น อาหารสดและอาหารแช่แข็งพร้อมรับประทาน ซึ่งนอกจากจะส่งความสุขให้คนที่รักแล้วยังร่วมกันรักษ์โลก เนื่องจากสามารถนำกระเป๋ากลับมาใช้ซ้ำได้ด้วย นายชัยยุทธ กล่าว

ทั้งนี้สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ทได้ทุกสาขา หรือสั่งออนไลน์ www.cpfreshmartshop.com/th รวมถึงโทรสั่งได้ง่ายๆ ที่ โทร.1788 มีบริการจัดส่งฟรี