“ไทยเวียตเจ็ท”ออกโปรฯลดถล่มราคา 10 เดือน 10 ตั๋วโปรฯ เริ่มต้นเพียง 10 บาท

0
57

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น “10.10 Super Sale” ฉลองเทศกาลลดกระหน่ำวันที่ 10 เดือน 10 เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 10 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ) สำหรับใช้เดินทางในทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ จองได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 10 ตุลาคม 2564 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มีนาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชันนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และ เส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย บัตรโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ นับตั้งแต่มีการผ่อนปรนมาตรการการเดินทางภายในประเทศ สายการบินฯ พร้อมให้บริการด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดแก่ผู้โดยสาร ระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้ออากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน