เคทีซี ขยายฐานสมาชิกกลุ่มไฮเอนด์ จับมือครอสทู มอบสิทธิพิเศษท่องเที่ยวและพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

0
122

เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ (โรงแรม) มุ่งขยายฐานสมาชิกกลุ่ม        ไฮเอนด์ และตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบหรูหรา จับมือ ครอสทู (X2) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบลักซ์ชัวรี่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ มีสไตล์อย่างครบวงจร โดย นายแอนโธนี แมคโดนัลด์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท่องเที่ยวทั่วไทยไปกับบริการห้องพัก และ

เรือยอชต์ กับโรงแรมในเครือครอสทู ครอสทูไวบ์ และอเวย์ รับส่วนลด 15% จากราคาที่ดีที่สุด ณ วันที่เข้าพัก สำหรับห้องพักทุกประเภท และ ส่วนลด 15% จากราคาปกติบนเว็บไซต์ สำหรับบริการล่องเรือยอชต์ โดยสามารถสำรองห้องพักผ่านโรงแรมได้โดยตรง และชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม – 30 มิถุนายน 2561

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/ หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19