‘ไทยสมายล์’ เปิดให้บริการ สมายล์ เลานจ์  ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น

0
200

สายการบินไทยสมายล์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นสายการบินให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) เปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นแห่งที่ หลังจากมีต้นแบบสมายล์ เลานจ์ ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี โดยมีแนวคิดที่ต้องการมอบความประทับใจจากการได้รับบริการเหนือความคาดหมาย และคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย โดยเปิดให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียม (Smile Plus) สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus และสมาชิกบัตร WE Prestige ทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการ Grab ‘n Go สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาส เพื่อรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner ได้ฟรี นับเป็นมิติใหม่ของการบริการที่สร้างรอยยิ้มที่กว้างกว่าและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์ พร้อมวางแผนเดินหน้าเปิดให้บริการสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานแห่งอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า ผลตอบรับที่ดีตลอด 5 ปีที่ผ่านมาของลูกค้าไทยสมายล์ ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้พยายามปรับปรุงการให้บริการในทุกๆ จุดบริการ หวังให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกดีที่ได้เดินทางกับไทยสมายล์ในทุกเที่ยวบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษสมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ยังจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร และตอกย้ำการส่งมอบการบริการที่เหนือกว่าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไทยสมายล์”

“สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น ตั้งอยู่ ณ บริเวณโถงผู้โดยสารขาออก  ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 2 ซึ่งถูกออกแบบและตกแต่ภายใต้แนวคิด ทันสมัย สดใส หลากหลาย”(Trendy-Bright-Variety) เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ในด้านอาหารและเครื่องดื่มเราได้พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ  คือบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟแบบอินเทรนด์อย่าง True Coffee ได้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือ Signature menu คือ น้ำฝรั่งชมพู (Pink Guava Juice) ที่จะให้บริการเฉพาะภายในห้องรับรองไทยสมายล์เท่านั้น นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการ Smile Corner สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดด้วยบริการเครื่องดื่มและของว่างในแบบ Grab n’ Go โดยให้บริการผู้โดยสารอยู่ที่บริเวณทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ”

สำหรับลูกค้าไทยสมายล์ที่มีเที่ยวบินเดินทางจากท่าอากาศยานขอนแก่นไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพียงแสดง Boarding Pass ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) หรือ บัตรทองสมาชิก Royal Orchid Plus, บัตรสมาชิก WE Prestige ต่อเจ้าหน้าที่สมายล์ เลานจ์ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการสุดพิเศษเพื่อผ่อนคลายอิริยาบถ เปิดรับความสะดวกสบายภายในเลาจน์ขนาด 25 ที่นั่ง แบ่งออกที่นั่งแบบArm Chair  นั่งสบายจำนวน 20 ที่นั่ง และเก้าอี้สูง 5 ที่นั่ง พร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม นอกจากนั้น ภายในเลานจ์ยังมีบริการ Free WiFi รวมทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และโทรทัศน์ให้บริการ ส่วนผู้โดยสารชั้นประหยัด (Smile Class) เพียงแสดง Boarding pass ก็สามารถรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner เช่น แซนวิชทั้งชนิดคาวและหวาน เครื่องดื่มร้อนชาและกาแฟ อีกทั้งน้ำผลไม้ เป็นต้น ทั้งนี้ ยังเป็นการสื่อสารให้เห็นภาพลักษณ์การให้บริการเหนือระดับไปอีกขั้นของไทยสมายล์อีกด้วย