อุ๊ต๊ะ!!!ตั้งใจ “หลุด” กับเจ้ากริฟฟินตัวใหม่?

0
648

ข้ามน้ำข้ามทะเลจากแผ่นดินแม่ที่สวีเดนแล้วโผล่ขึ้นที่ท่าเรือแหลมฉบังและถูกกดชัตเตอร์รัวๆปล่อยเป็นภาพหลุดในโลกออนไลน์แล้วสำหรับรถบรรทุกรุ่นใหม่ของค่าย SCANIA แม้ตัวรถจะถูกปกปิดและพลางตัวด้วยสติกเกอร์รอบคันก็ตาม แต่ก็ไม่รอดสายตาสิงห์รถบรรทุกไทยและรู้ทันทีว่านี่คือเจ้าหัวลากจากค่าย SCANIA ล้านเปอร์เซ็นต์

ถือเป็นการโหมโรมได้ถูกที่ถูกเวลาและสอดรับกับคำยืนยันจากมร.สเตฟาน ดอร์สกี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อช่วงต้นปีเกี่ยวกับการเปิดตัวรถบรรทุกสแกนเนียรุ่นใหม่

“….ส่วนรถรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวไปแล้วในยุโรป และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่การเปิดตัวที่เมืองไทยนั้น ผมพร้อมให้ข้อมูลและความชัดเจนมากกว่านี้ในไตรมาสที่สองของปีนี้ และผมมั่นใจในศักยภาพและความแข็งแกร่งของสแกนเนีย ซึ่งจะเป็นแรงหนุนให้เรารักษาความเป็นผู้นำได้อย่างต่อเนื่อง” (อ้างอิงข่าวเปิดตัวรถรุ่นใหม่ http://www.logisticstime.net/archives/9230)

ขณที่ทางแฟนเพจ Scania Thailand Group ก็ออกมาเคลื่อนไหวและยอมรับแล้วว่านี่คือสแกนเนียรุ่นใหม่ได้มาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ เวลานี้น่าจะอยู่ในห้วงของการทดสอบ และเตรียมพร้อมกับการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่างเป็นการเร็วๆนี้

แท้จริงแล้วรุ่นนี้ได้เปิดตัวไปแล้วในยุโรปและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกด้วย และคราวนี้ก็น่าจะเป็นห้วงเวลาที่เหมาะสมกับเผยโฉมเจ้ากริฟฟินตัวใหม่ให้สาวกสแกนเนียในประเทศไทยได้สัมผัส และสั่งซื้อเข้าฝูงรถบรรทุกเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจขนส่ง

ส่วนจะเป็นรุ่นไหนและสเปกรถตัวใหม่นี้จะเป็นอย่างไร ตลอดถึงความโดดเด่นด้านสมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้งานขนส่งจะเป็นอย่างไรนั้น LT จะนำเสนอในโอกาสต่อไป

.….ปูเสื่อรอได้เลยครับพี่น้อง!